Xe golf sáng tạo phong cách Mercedes-Benz

Một chiếc xe golf tiện nghi, hiện đại và mang hơi thở của Mercedes-Benz là thành quả của sáng tạo thiết kế và những ý tưởng đột phá.

Xe golf sáng tạo phong cách Mercedes-Benz ảnh 1
Chuyện hãng xe hơi Mercedes-Benz gắn bó nhiều năm qua với môn thể thao quý tộc golf không còn gì xa lạ, ngay cả ở Việt Nam. Bởi lẽ đó, tạo ra một chiếc xe golf theo phong cách Mercedes-Benz cũng là một điều hợp lẽ. Nhưng câu chuyện về sự sáng tạo có nhiều thú vị hơn. Hồi đầu năm nay, Mercedes-Benz đã thu hút sự quan tâm của những người đam mê golf và xe hơi trên toàn cầu, yêu cầu họ đề xuất những ý tưởng sáng tạo cho một chiếc xe golf tương lai. Một ban giám khảo do Gorden Wagener, Phó Chủ tịch Thiết kế Daimler AG, đứng đầu chọn lựa ra những ứng viên tốt nhất và những người chiến thắng được mời tham dự giải Golf Open Championship ở cương vị khách hàng VIP.
Xe golf sáng tạo phong cách Mercedes-Benz ảnh 2
Tích hợp các ý tưởng độc đáo, bộ phận thiết kế Mercedes-Benz Advanced Design Center ở Carlsbad, California đã tạo ra chiếc xe ý tưởng Vision Golf Cart, mang triết lý thiết kế thương hiệu, chức năng cho một chiếc xe golf cùng với những công nghệ trang bị hiện đại. Mercedes-Benz Vision Golf Cart được dẫn động điện, sử dụng điện năng từ bộ pin nguồn hấp thu năng lượng mặt trời thông qua các mô-đun tích hợp ở mui xe, đồng thời cũng có thể sạc điện bằng tay từ nguồn điện thông thường. Chiếc xe với cấu trúc hai chỗ ngồi được điều khiển một cách sáng tạo thông qua cần điều khiển nhỏ gọn đặt ở bảng điều khiển trung tâm và cả người lái hoặc hành khách đều có thể lái xe. Nhiều công nghệ trang bị tiện ích hiện đại được tích hợp như khả năng kết nối đa phương tiện, âm thanh giải trí cao cấp, điều hoà không khí, hiển thị kiểu trước mặt, đèn pha LED...
Xe golf sáng tạo phong cách Mercedes-Benz ảnh 3
Mặc dù Mercedes-Benz Vision Golf Cart chỉ là nghiên cứu thiết kế nhưng với những ý tưởng đầy sáng tạo và hấp dẫn, chắc hẳn nhiều golfer yêu thích thương hiệu Mercedes-Benz sẽ mong chờ chiếc xe được hiện thực hoá, đem lại nhiều trải nghiệm thú vị và tiện nghi hơn cho họ trên những thảm cỏ sân golf trong tương lai gần.
Xe golf sáng tạo phong cách Mercedes-Benz ảnh 4
Xe golf sáng tạo phong cách Mercedes-Benz ảnh 5
Xe golf sáng tạo phong cách Mercedes-Benz ảnh 6
Tùng Ảnh - nguồn: Mercedes-Benz
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác