Toyota Aygo ‘giải quyết nỗi buồn’ như chó

Chó dường như đang là loài vật yêu thích của các nhà marketing tại các hãng xe. Có điều, mỗi người sẽ có một ý tưởng khác nhau. Và Toyota đã cho mẫu xe nhỏ Aygo của mình một “trải nghiệm” chưa từng có trong quảng cáo mới theo cách tự nhiên nhất và đặc trưng nhất có thể của loài vật trung thành này.              

Toyota Aygo ‘giải quyết nỗi buồn’ như chó ảnh 1

Đúng với mục đích hướng tới là xe dành cho đô thị với kích thước nhỏ gọn, mở đầu đoạn quảng cáo, Toyota Aygo được đặt vào bối cảnh một đường phố với các xe tối màu, đủ để chiếc xe Nhật Bản đỏ rực một góc trời. Tuy nhiên, mọi chuyện diễn ra còn hơn thế khi tiến lên sát một chiếc xe lớn hơn - Dodge Ram, như để khiêu khích và chế nhạo sự không thích hợp trong đường phố, Aygo đã gếch “chân sau” lên và cho đối thủ… một bãi.

Cũng như loài chó, chiếc Aygo màu đỏ tiếp tục chạy tung tăng trên các con phố rồi “đánh dấu lãnh thổ” bằng cách đặc trưng nhất lên nhà vệ sinh công cộng, gốc cây,…

Màn chọc ghẹo của Toyota Aygo chưa dừng lại khi chiếc xe này tiếp tục “trả tình yêu vào đất” với một chiếc Kia Pride màu trắng trên phố khiến người xem phấn khích.

Dẫu có chút điên rồ, nhưng video quảng cáo hài hước này lại đang tạo được làn sóng tích cực trong cộng đồng mạng. Tuy mới đăng tải lên Youtube ngày hôm qua (15/9), nhưng nó đã thu hút khoảng 20.000 lượt xem với nhiều bình luận cả châm biếm lẫn tán thưởng. 

Chí Thành
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác