Tính năng trên Nissan X-Trail mà Honda CR-V và Mazda CX-5 không có

 
Nissan Việt Nam tiết lộ X-Trail sắp ra mắt sẽ được trang bị camera 360, tính năng mà các đối thủ Honda CR-V hay CX-5 không có.

Như thông tin Nissan Việt Nam tiết lộ rằng sẽ đưa mẫu crossover X-Trail về Việt Nam kèm với lời tuyên bố tự tin: "Với những tính năng ưu việt và công nghệ lần đầu được áp dụng trên thế giới và trong phân khúc crossover, chắc chắn X-Trail sẽ đem tới một làn gió mới, một trào lưu đến với những tín đồ xe hơi tại Việt Nam". Một trong số đó là việc xe được trang bị camera toàn cảnh để hỗ trợ lùi xe cũng như tránh va chạm trong giao thông nội thị đông đúc.

>>  Nissan X-Trail chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Tính năng trên Nissan X-Trail mà Honda CR-V và Mazda CX-5 không có ảnh 1
Được trang bị hệ thống gồm 4 camera góc rộng ở trước sau, hai bên xe cùng màn hình hiển thị 6,5 inch độ phân giải cao, X-Trail thế hệ mới giúp kiểm soát không gian xung quanh xe với cả góc nhìn trên cao. 
 
Tính năng trên Nissan X-Trail mà Honda CR-V và Mazda CX-5 không có ảnh 2
 Chuỗi tín hiệu hình ảnh từ 4 camera sẽ được xử lý và truyền tải đến màn hình màu hiển thị đa thông tin 6,5 inch với độ phân giải cao được chia làm hai khung hình: Khung hình bên trái thể hiện hình ảnh trực tiếp thu được từ các camera. Khung hình bên phải mô tả toàn bộ quang cảnh quá trình di chuyển của xe từ trên cao – tổng hợp từ chuỗi các hình ảnh (trước – sau – trái – phải) . 
Ngoài tính năng camera toàn cảnh, trên Nissan X-Trail sắp ra mắt tại Việt Nam còn được trang bị hệ thống kiểm soát khung gầm chủ động là công nghệ lần đầu trên thế giới áp dụng trên xe hơi. Dự kiến, chiếc crossover hoàn toàn mới của Nissan Việt Nam là X-Trail sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

>> Phân khúc crossover 5 chỗ “tăng nhiệt”

Ngọc Ánh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác