Thấy Mercedes có Hyperscreen, BMW cũng “nóng mắt” lắp màn hình siêu rộng 31 inch vào ô tô

Tuy nhiên khác với Hyperscreen của Mercedes, màn hình Theatre Screen của BMW sẽ dành cho hàng ghế sau và có tác dụng chính là giải trí.

BMW đang thiết lập một tiêu chuẩn mới cho giải trí hàng ghế sau với màn hình Theater mới đã được công bố tại CES 2022. Tính năng mới được giới thiệu được cho là rất gần với tuỳ chọn sớm được đưa vào những chiếc BMW thương mại. Về cơ bản, đó là màn hình có thể gập gọn với kích thước 31 inch, độ phân giải lên đến 8K, mở ra từ trần xe chỉ bằng một lần nhấn nút. Tuy nhiên ngoài kích thước lớn, màn hình thông minh này được trang bị cả Amazon Fire TV.

 

Chính vì vậy màn hình TV sẽ có thể kết nối 5G và phát trực tuyến một loạt các bộ phim, chương trình TV, nhạc, podcast và mọi nội dung khác mà dịch vị Fire TV của Amazon đang cung cấp. Khách hàng có thể lựa chọn giữa 1 trong 2 tỷ lệ màn hình là 16:9 hoặc 32:9 nhờ menu của hệ thống thông tin giải trí hoặc khu vực điều khiển cảm ứng riêng. Đi kèm với màn hình siêu rộng là dàn âm thanh Bowers & Wilkins Diamond Surround Sound, với các loa tweet hình vòm kim cương để đem tới trải nghiệm âm thanh đa mặt.

Thấy Mercedes có Hyperscreen, BMW cũng “nóng mắt” lắp màn hình siêu rộng 31 inch vào ô tô ảnh 1
 BMW không công bố mẫu xe nào sẽ được trang bị màn hình Theatre, nhưng từ những hình ảnh hé lộ của hãng thì có vẻ như nó nằm bên trong cabin của chiếc sedan hạng sang i7 sắp ra mắt.
Thấy Mercedes có Hyperscreen, BMW cũng “nóng mắt” lắp màn hình siêu rộng 31 inch vào ô tô ảnh 2
 
Thấy Mercedes có Hyperscreen, BMW cũng “nóng mắt” lắp màn hình siêu rộng 31 inch vào ô tô ảnh 3
 
Thấy Mercedes có Hyperscreen, BMW cũng “nóng mắt” lắp màn hình siêu rộng 31 inch vào ô tô ảnh 4
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác