Subaru WRX Concept: chuyển bước tương lai

Subaru WRX Concept mô tả ngôn ngữ thiết kế của mẫu WRX thế hệ tương lai, một chiếc sedan hiệu năng cao với thiết kế mạnh mẽ.

Subaru WRX Concept: chuyển bước tương lai ảnh 1
Subaru WRX Concept ra mắt tại New York Auto Show 2013
Chiếc xe ý tưởng thử nghiệm được Subaru giới thiệu đầu tiên tại New York Auto Show 2013 và đây cũng là một trong những chiếc concept ấn tượng nhất của triển lãm này. WRX Concept có ngoại hình sắc sảo, dữ dội bằng những đường gân nổi rõ ràng trên thân xe, tính thể thao đạt được nhờ kiểu dáng xe hạ thấp sát mặt đường, đặc biệt thiết kế đầu xe cứng cáp với cụm đèn pha đanh sắc. Hiển nhiên, WRX Concept vẫn mang hơi thở của dòng xe WRX theo truyền thống.
Subaru WRX Concept: chuyển bước tương lai ảnh 2
Subaru WRX thế hệ mới có thể có phiên bản Hybrid
Thiết kế phần đuôi xe tạo nhiều cảm xúc với những đường nét sống động, bộ khuếch tán khí động ấn tượng cùng với cụm đầu thoát ống xả dạng hai hình tròn cân xứng mỗi bên. Điểm chú ý là miệng đầu thoát ống xả có màu xanh lá nõn cùng với màu của bộ kẹp phanh cho thấy chiếc WRX tương lai có thể được trang bị hệ động lực thân thiện với môi trường, dạng hệ hybrid. Điều này hoàn toàn hợp với xu hướng phát triển hiện nay, và bản thân Subaru cũng vừa giới thiệu mẫu xe Hybrid đầu tiên trong lịch sử thương hiệu - chiếc XV Crosstrek Hybrid. Cùng với hệ dẫn động 4 bánh đặc trưng, Subaru WRX Concept sử dụng các mâm của BBS “RI-D” đúc đơn khối, kết hợp với bộ lốp 245/40ZR20 của Dunlop. Xe có chiều dài 4.520mm, rộng 1.890mm và cao 1.390mm, chiều dài cơ sở ở mức 2.760mm.
Subaru WRX Concept: chuyển bước tương lai ảnh 3
Subaru WRX Concept: chuyển bước tương lai ảnh 4
Subaru WRX Concept: chuyển bước tương lai ảnh 5
Subaru WRX Concept: chuyển bước tương lai ảnh 6
Subaru WRX Concept: chuyển bước tương lai ảnh 7
Subaru WRX Concept: chuyển bước tương lai ảnh 8
Subaru WRX Concept: chuyển bước tương lai ảnh 9
Subaru WRX Concept: chuyển bước tương lai ảnh 10
Thuỷ Nguyên - nguồn: Subaru
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác