Siêu du thuyền Aston Martin AM37 trình làng thế giới

 
Aston Martin đã chính thức ra mắt thế giới siêu du thuyền AM37 tại triển lãm Monaco Yacht Show 2016 diễn ra từ 28.09 đến 01.10.2016.
Siêu du thuyền Aston Martin AM37 trình làng thế giới ảnh 1
 Aston Martin AM37 trình làng thế giới tại Monaco Yacht Show 2016

Aston Martin AM37 là du thuyền cao tốc siêu sang, ghi dấu chân đầu tiên của hãng xe thể thao hạng sang Anh quốc bước vào thế giới hàng hải. AM37 dài 37 foot, tức 11,28 mét cho phép khách hàng chọn 2 phiên bản, gồm bản tiêu chuẩn AM37 với tốc độ tối đa 45 hải lý/giờ (83,3km/h) và bản mạnh hơn AM37S tốc độ tối đa 50 hải lý/giờ (92,6km/h).

Siêu du thuyền AM37 là thành quả của dự án dài 2 năm nghiên cứu và phát triển, vượt qua những thách thức về mặt hàng hải trong khi kết hợp những công nghệ sáng tạo tiên tiến nhất cùng với trình độ chế tác thủ công thượng thừa. Thiết kế AM37 do đội ngũ Aston Martin kết hợp cùng đối tác hãng du thuyền Quintessence Yachts thực hiện. Nhưng quan trọng hơn, AM37 tích hợp trong đó những giá trị và tinh thần chủ đạo, triết lý sản phẩm như Aston Martin từng áp dụng vào các mẫu siêu xe thể thao sang trọng của mình.

 Đối với phiên bản AM37, có hai tuỳ chọn động cơ gồm một cặp máy diesel Mercury 370 mã lực hoặc một cặp máy xăng Mercury 430 mã lực. Phiên bản AM37S sử dụng một cặp máy xăng Mercury 520 mã lực tạo tổng công suất 1.040 mã lực.

Siêu du thuyền Aston Martin AM37 trình làng thế giới ảnh 2
Aston Martin AM37 hướng đến những khách hàng trong giới siêu giàu. Không chỉ làm từ nhôm kĩ thuật cao và gỗ, AM37 có thiết kế khí động học tối ưu, đơn giản nhưng tinh tế với hệ thống nhôm máy bay bao bọc xung quanh và được ốp gỗ quý trên hầu hết bề mặt sàn cũng như nội thất. 

Khoang lái của AM37 đơn giản và sang trọng như khoang lái của một chiếc xe hơi khiến cho việc điều khiển siêu du thuyền này trở nên không quá khó khăn. Với hàng trăm tiện ích tích hợp trên màn hình điều khiển trung tâm đa nhiệm cùng với hệ thống kết nối không dây tự động tới các thiết bị di động cầm tay giúp cho mọi tiện nghi đều được đơn giản hóa tối đa. Bên cạnh đó, AM37 có thiết kế tùy chọn theo sở thích của chủ nhân, từ quầy bar, máy chơi game, phòng ngủ, phòng bếp hay các ý tưởng điên rồ mà giới siêu giàu có thể nghĩ ra. Ngay cả vật liệu áp dụng cũng được tùy chọn theo mức giá mà chủ nhân có thể chi trả.

Siêu du thuyền Aston Martin AM37 trình làng thế giới ảnh 3
Siêu du thuyền Aston Martin AM37 trình làng thế giới ảnh 4
Siêu du thuyền Aston Martin AM37 trình làng thế giới ảnh 5
Siêu du thuyền Aston Martin AM37 trình làng thế giới ảnh 6
Siêu du thuyền Aston Martin AM37 trình làng thế giới ảnh 7
 Sợi carbon, da cao cấp và nhôm sử dụng ở khu vực khoang lái
Siêu du thuyền Aston Martin AM37 trình làng thế giới ảnh 8
 Nội thất sang trọng bên trong du thuyền AM37
Siêu du thuyền Aston Martin AM37 trình làng thế giới ảnh 9
Siêu du thuyền Aston Martin AM37 trình làng thế giới ảnh 10
 
 
Công Thành
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác