Nội thất Mercedes S-Class thế hệ mới sẽ thành “Las Vegas di động” với hệ thống đèn cực hiện đại

Không chỉ khiến người ngồi bên trong "hoa mắt" bởi nhiều màn hình, Mercedes S-Class thế hệ mới còn nâng tầm trải nghiệm sang trọng bằng hệ thống đèn cực độc.

Từ trước tới nay Mercedes S-Class luôn được đánh giá là một trong những mẫu xe sang với nội thất tốt nhất do tổng hoà đầy đủ giữa các yếu tối như vật liệu cao cấp, công nghệ mới nhất hay vô số tính năng được tích hợp sẵn. Nhưng hãng xe sang Đức vẫn chưa dừng lại ở đó: Mercedes hứa hẹn một trải nghiệm cao cấp hơn nữa với nội thất của S-Class 2021 sắp ra mắt. Thậm chí Mercedes còn cho rằng nó sẽ là "không gian thứ ba" - chốn ẩn dưỡng của các đại gia giữa nhà và nơi làm việc của họ.

Nội thất Mercedes S-Class thế hệ mới sẽ thành “Las Vegas di động” với hệ thống đèn cực hiện đại ảnh 1
 Bên cạnh "hằng hà sa số" các màn hình, một điều đáng mong đợi khi bước vào bên trong S-Class 2021 là hệ thống chiếu sáng cabin mới bao xung quanh nội thất của xe. Hàng trăm sợi quang làm từ một lớp phủ hoàn toàn trong suốt bao quanh các tấm cửa và ván sàn - mỗi bộ sợi quang bao gồm khoảng 250 đèn LED. Mercedes cho biết mục tiêu để hãng tạo ra hệ thống đèn này đó là tạo ra một vòng sáng nối tiếp liên tục bao xung quanh chiếc xe.
Nội thất Mercedes S-Class thế hệ mới sẽ thành “Las Vegas di động” với hệ thống đèn cực hiện đại ảnh 2
 Và những tính năng chiếu sáng xung quanh mới đó sẽ thực sự được tích hợp để hoạt động cùng với các hệ thống hỗ trợ người lái. Một ví dụ đó là hệ thống giám sát điểm mù sẽ cảnh báo người lái về một vụ va chạm có thể xảy ra bằng cách nháy đèn động màu đỏ tươi khắp cabin. Hệ thống chiếu sáng xung quanh bổ sung cũng hoạt động đồng thời với tính năng Energizing Comfort Control thế hệ mới, là một phần của các gói tuỳ chọn Warmth và Comfort.
Nội thất Mercedes S-Class thế hệ mới sẽ thành “Las Vegas di động” với hệ thống đèn cực hiện đại ảnh 3
Trên S-Class thế hệ hiện tại cũng như nhiều dòng Mercedes khác, Energizing Comfort Control sẽ kết hợp các tiện nghi như dàn âm thanh, điều hoà, massage ghế và thậm chí cả nước hoa với hệ thống đèn để tạo ra một không gian thư thái trong cabin của xe. Tính năng này có thể được điều khiển qua màn hình cảm ứng hoặc trợ lý ảo nhận dạng giọng nói "Hey, Mercedes". Với hệ thống đèn mới, Energizing Comfort Control hứa hẹn còn đem tới trải nghiệm độc đáo hơn nữa.
Nội thất Mercedes S-Class thế hệ mới sẽ thành “Las Vegas di động” với hệ thống đèn cực hiện đại ảnh 4
 Mercedes sẽ ra mắt S-Class thế hệ mới vào tháng 9 tới đây.
Nội thất Mercedes S-Class thế hệ mới sẽ thành “Las Vegas di động” với hệ thống đèn cực hiện đại ảnh 5
 
Nội thất Mercedes S-Class thế hệ mới sẽ thành “Las Vegas di động” với hệ thống đèn cực hiện đại ảnh 6
 
Nội thất Mercedes S-Class thế hệ mới sẽ thành “Las Vegas di động” với hệ thống đèn cực hiện đại ảnh 7
 
Nội thất Mercedes S-Class thế hệ mới sẽ thành “Las Vegas di động” với hệ thống đèn cực hiện đại ảnh 8
 
Nội thất Mercedes S-Class thế hệ mới sẽ thành “Las Vegas di động” với hệ thống đèn cực hiện đại ảnh 9
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác