Nghệ thuật điêu khắc SUV của Citroen

Citroen vừa công bố chiếc DS Wild Rubis Concept đẹp hoang dại và hút hồn, phản ánh một hướng thiết kế tương lai cho dòng SUV của Citroen. Chiếc Concept này sẽ chính thức ra mắt ở triển lãm Shanghai Motor Show 2013.

Nghệ thuật điêu khắc SUV của Citroen ảnh 1
Như một tác phẩm nghệ thuật đương đại trong dòng xe DS của Citroen, chiếc DS Wild Rubis sẽ tham gia cùng với DS3, DS4, DS5 và Numero 9 Concept, tạo thành những mẫu xe tiên phong cho phong cách và thiết kế của hãng. Như chính cách đặt tên xe “Wild Rubis” phản ánh, thiết kế của xe có phần hoang dại và phong cách nổi loạn nhưng vẫn tinh tế, các đường nét thân xe sắc sảo, nổi khối, được ứng dụng những công nghệ tiên tiến và sáng tạo cùng với hệ dẫn động plug-in hybrid.
Nghệ thuật điêu khắc SUV của Citroen ảnh 2
Thiết kế phần đầu của xe mang nhiều ảnh hưởng của chiếc Numero 9 Concept, lưới tản nhiệt nổi bật với logo “DS” và đèn pha công nghệ LED có tạo hình độc đáo. Thiết kế phần đuôi xe chắc khoẻ và căng tràn sức sống, ấn tượng mạnh với đèn hậu và đồng điệu ở cản sau. Mặc dù vậy, một trong những điểm đắt giá chính là thiết kế hai đường cách điệu ở hai bên thân xe bo viền từ trên mui tới cửa kính sau bằng crôm sáng bóng, tô đậm dấu ấn cho dòng DS. Bổ sung toàn vẹn là các mâm bánh kiểu 5 cánh xoay kích thước 21 inch đem lại nhiều cảm xúc chuyển động. Xe có chiều dài 4,7 mét, rộng 1,95 mét và cao 1,59 mét, chiều dài cơ sở 2,9 mét.
Nghệ thuật điêu khắc SUV của Citroen ảnh 3
Nghệ thuật điêu khắc SUV của Citroen ảnh 4
Nghệ thuật điêu khắc SUV của Citroen ảnh 5
Nghệ thuật điêu khắc SUV của Citroen ảnh 6
Nghệ thuật điêu khắc SUV của Citroen ảnh 7
Nghệ thuật điêu khắc SUV của Citroen ảnh 8
Nghệ thuật điêu khắc SUV của Citroen ảnh 9
Nghệ thuật điêu khắc SUV của Citroen ảnh 10
Nghệ thuật điêu khắc SUV của Citroen ảnh 11
Nghệ thuật điêu khắc SUV của Citroen ảnh 12
Nghệ thuật điêu khắc SUV của Citroen ảnh 13
Thuỷ Nguyên - nguồn: Citroen
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác