Mercedes sắp tung ra MBUX Hyperscreen: "Đầu não" thông tin giải trí thế hệ mới với màn hình cong

Thế hệ mới của hệ thống thông tin giải trí MBUX sẽ được Mercedes-Benz công bố vào ngày 7/1/2021 tới, với điểm nhấn nổi bật là màn hình cong siêu rộng Hyperscreen.

Khi nói đến hệ thống thông tin giải trí trên xe hơi, MBUX của Mercedes-Benz hiện đang được đánh giá là một trong những hệ thống xuất sắc nhất làng xe hiện tại. Không chỉ có tới 2 màn hình cỡ lớn nối liền nhau, nó còn hoạt động cực kỳ mượt mà với đồ họa sắc nét, độ phân giải cao. Phiên bản hiện tại của MBUX đang có mặt trên hầu hết các mẫu xe trong dòng sản phẩm hãng.

Mercedes sắp tung ra MBUX Hyperscreen:
 Giờ đây, Mercedes-Benz đang chuyển sang thế hệ tiếp theo của hệ thống thông tin giải trí trên xe hơi. Hãng vừa tiết lộ về thay đổi lớn nhất của MBUX thế hệ mới đó là một màn hình cảm ứng cong siêu rộng. Có tên MBUX Hyperscreen và nó sẽ được công bố vào ngày 7/1/2021 tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES). Màn hình Mercedes-Benz Hyperscreen mới này sẽ ra mắt lần đầu tiên trên chiếc sedan hạng sang chạy điện Mercedes EQS cùng với một loạt các tính năng mới đi kèm.
Mercedes sắp tung ra MBUX Hyperscreen:
 Giống như hầu hết các hệ thống thông tin giải trí hiện đại, Mercedes-Benz Hyperscreen sẽ cho phép kết nối điện thoại thông minh và các thiết bị không dây. Về cơ bản, nó sẽ sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) để điều khiển tất cả các chức năng, thông tin giải trí và tiện nghi của xe. Người dùng có thể thực hiện những việc như khóa / mở khóa hoặc làm mát trước cabin chỉ bằng điện thoại thông minh. Dựa trên những gì Mercedes đã tiết lộ cho đến thời điểm hiện tại, có vẻ như màn hình cảm ứng và chức năng của nó sẽ khá giống với các hệ thống trên xe Tesla.
Mercedes sắp tung ra MBUX Hyperscreen:
Mercedes đã xác nhận rằng Hyperscreen sẽ là màn hình cong toàn chiều rộng. Điều đó có nghĩa là nó sẽ là một màn hình cong duy nhất kéo dài theo toàn bộ chiều rộng của bảng điều khiển trong EQS. Mercedes sẽ cung cấp các thông tin chi tiết hơn về hệ thống này tại CES 2021 được tổ chức online do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Đích thân ông Ola Källenius - Chủ tịch Hội đồng quản trị của Daimler AG và Mercedes-Benz AG, Vera Schmidt, Trưởng bộ phận Thiết kế kỹ thuật số nâng cao của Mercedes-Benz, và Sajjad Khan, Giám đốc công nghệ và Thành viên Hội đồng quản trị Mercedes-Benz AG sẽ "đăng đàn" giới thiệu về MBUX Hyperscreen.
Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác