Khám phá siêu loa Lamborghini giá hơn nửa tỷ đồng

 

Sau thành công với một loạt các sản phẩm được chế tạo từ các ống xả của siêu xe, Modenese đã cho ra đời sản phẩm mang tên Esavox, sáng tạo mới nhất của iXOOST cộng tác cùng thương hiệu Automobili Lamborghini trị giá khoảng 600 triệu đồng. 

Khám phá siêu loa Lamborghini giá hơn nửa tỷ đồng ảnh 1
 Bộ loa  Automobili Lamborghini – Esavox trị giá 24.800 USD

Lamborghini là cái tên đầy niềm kiêu hãnh của người Ý, và những chiếc siêu xe được tạo ra ở dải đất “hình chiếc ủng” luôn có chỗ đứng riêng trong giới chơi xe quốc tế. Vậy nên, cũng không khó hiểu khi những thương hiệu tầm cỡ như Lamborghini bắt tay với một sản phẩm ngoài ngành, thì sản phẩm đó đương nhiên được nâng hạng cao cấp một cách rõ rệt.

Tựa như 1 chiếc siêu xe, hệ thống âm thanh nổi tiếng mang thương hiệu Automobili Lamborghini – Esavox đã sẵn sàng dành cho giới sưu tầm đồ đẳng cấp. Được sáng tạo bởi iXOOST, công ty Modenese đã cho ra đời sản phẩm mang tên Esavox, sáng tạo mới nhất của iXOOST cộng tác cùng thương hiệu Automobili Lamborghini. Bộ loa trị giá 24.800 Euro (khoảng 600 triệu VNĐ).

Khám phá siêu loa Lamborghini giá hơn nửa tỷ đồng ảnh 2
 Nút bấm khởi động loa cũng tương tự như cách mà người ta nổ máy siêu xe Lamborghini

Không đơn giản chỉ mang trong mình cái tên Lamborghini, giá trị của bộ loa đến từ cách mà người ta tạo ra nó.

Về thiết kế bên ngoài, bộ loa mô phỏng theo phần đuôi đặc trưng của siêu xe Lamborghini Aventador mà nhìn vào nó khó có thể nhầm lẫn. Bên cạnh đó, Esavox được sản xuất giống như 1 chiếc siêu xe gồm: bộ khung từ sợi cacbon, được polyme hóa tại nồi hơi áp suất lớn, hệ thống mô phỏng ống xả gốc của Lamborghini với sự kiểm soát áp suất âm bass, sử dụng hệ thống giảm xóc để làm giảm độ rung của loa. Từng bộ phận của hệ thống âm thanh đều được chế tác thủ công độc quyền bởi các nghệ nhân ở vùng đất của Motors, cũng chính là những bậc thầy đã chế tạo ra những chiếc siêu xe nước Ý cho hiện tại và trong tương lai.

Khám phá siêu loa Lamborghini giá hơn nửa tỷ đồng ảnh 3
 Dàn ống xả của siêu xe Lamborghini....trên dàn loa đắt tiền!

Những người làm nên bộ siêu loa đã dành 2 năm để đạt được nó, dựa trên ý tưởng của Ferruccio Lamborghini. Matteo Panini, người sáng lập ra iXOOST cho rằng điều thành công nhất đó là khiến người nhìn vào loa Esavox sẽ thấy nó giống như phía sau của một chiếc siêu xe Lamborghini của tương lai, nơi mà công suất 800 watt của chiếc loa cũng tương xứng với sức mạnh của động cơ Lamborghini.

Thông số kỹ thuật

- 6.1 hệ thống vòm ảo

- Bluetooth® 4.0

- Đầu vào Analogue

- DSP 24 bit ADC / DAC

OUTPUT

- 800 Watt

Kích thước | CÂN NẶNG

- 125 cm x 65 cm x 50 cm | Khoảng 53 kg

 

Clip khám phá siêu loa

Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác