Honda khoe bộ lọc không khí thế hệ mới, tuyên bố virus COVID-19 gần như “không có cửa“!

Bộ lọc không khí thế hệ mới của Honda có khả năng giữ lại và tiêu diệt tới hơn 90% lượng virus.

Hiện tại toàn Thế giới đang bắt đầu triển khai chiến dịch tiêm chủng vắc-xin Covid-19, và sẽ mất khoảng thời gian khá lâu nữa chúng ta mới có thể trở về trạng thái sinh hoạt bình thường. Chính vì lí do đó nên Honda Motor Châu Âu đã giới thiệu một sản phẩm mới giúp bảo vệ khách hàng của mình khỏi nguy cơ lây nhiễm virus Corona. Honda đã hợp tác và phát triển cùng công ty Freudenberg để tạo ra bộ lọc không khí thế hệ mới. 

 Honda khoe bộ lọc không khí thế hệ mới, tuyên bố virus COVID-19 gần như “không có cửa“! ảnh 1
 Sản phẩm mới cung cấp tới khách hàng sẽ như một phụ tùng chính hãng Honda và có thể thay thế dễ dàng cho bộ lọc tiêu chuẩn. Công ty cho biết bộ lọc không khí trong khoang lái có thể giữ lại và tiêu diệt hơn 90% lượng virus. Bộ lọc không khí gồm 4 lớp. Hai lớp đầu tiên sử dụng loại sợi nhỏ để giữ lại những thứ như bụi và phấn hoa. Lớp thứ 3 có than hoạt tính để lọc những loại bụi mịn có kích thước nhỏ hơn và khí axit. Và lớp cuối cùng có nguồn gốc được làm từ thiên nhiên giúp giữ lại các loại virus và không cho chúng phát tán trong cabin lái.
 Honda khoe bộ lọc không khí thế hệ mới, tuyên bố virus COVID-19 gần như “không có cửa“! ảnh 2
 Ông Eiichi Hino, Chủ tịch Honda Access Europe NV cho biết: “Xã hội hiện nay đang ngày càng nhận thức được rõ hơn về tác động nghiêm trọng của các loại virus và đặc biệt là virus Covid-19, chúng tôi kỳ vọng nhu cầu về các biện pháp bảo vệ sức khỏe con người sẽ ngày càng được tăng lên”.
 Honda khoe bộ lọc không khí thế hệ mới, tuyên bố virus COVID-19 gần như “không có cửa“! ảnh 3
Honda công bố hiệu suất của bộ lọc đã được chứng nhận sau một loạt thử nghiệm thực tế tại Viện nghiên cứu OFI của Áo. Virus corona lây lan qua các giọt bắn từ những người mắc bệnh khi họ hắt hơi, ho hoặc hít thở. Những virus này sẽ bám trên các bề mặt trong nhiều ngày và có thể lây nhiễm. Nhưng các thay đổi về gió, nhiệt độ và độ ẩm có thể khiến những giọt bắn bay trong không khí và tại đây bộ lọc sẽ được thu hồi và giữ chúng lại.
 

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác