Dùng ôtô nào tương thích điện thoại nhất?

Chevrolet vừa khẳng định xe của hãng cung cấp ứng dụng Android Auto và Apple CarPlay tương thích trên nhiều dòng xe hơn hơn bất kỳ thương hiệu ôtô nào khác trên toàn cầu.

Dùng ôtô nào tương thích điện thoại nhất? ảnh 1

 

Có tổng cộng 14 mẫu xe của Chevrolet tương thích với Android Auto và Apple CarPlay. Hệ thống MyLink màn hình 7 inch của Chevrolet giúp cho người lái có thể truy cập vào cả Android Auto và Apple CarPlay. Phiên bản MyLink màn hình 8 inch sẽ chỉ tương thích với Apple CarPlay trên các dòng xe được sản xuất từ đầu năm 2016. Tuy quá trình phát triển và thử nghiệm khả năng tương thích vẫn chưa hoàn thiện, Android Auto vẫn có thể tích hợp được với phiên bản MyLink màn hình 8 inch trên các dòng xe ra đời muộn hơn trong năm 2016.

Mỗi nền tảng được xây dựng từ các tính năng của điện thoại thông minh được khách hàng sử dụng nhiều nhất. Android Auto được phát triển dựa trên Google Maps, Google Now cũng như khả năng giao tiếp với Google, cùng hệ âm thanh và ứng dụng tin nhắn đang ngày càng phát triển như WhatsApp, Skype, Google Play Music, Spotify, và các ứng dụng chạy podcast.

Apple CarPlay đưa các ứng dụng trên iPhone mà người lái muốn truy cập lên màn hình của xe. Điều này cho phép người lái thực hiện cuộc gọi, gửi nhận tin nhắn và nghe nhạc ngay trên màn hình cảm ứng hoặc thông qua ứng dụng giọng nói Siri. Apple CarPlay hỗ trợ các ứng dụng của iPhone bao gồm Điện thoại (Phone), Tin nhắn (Messages), Bản đồ (Maps), Âm nhạc (Music) và các ứng dụng tương thích khác.
Dùng ôtô nào tương thích điện thoại nhất? ảnh 2

Nhiều tính năng có thể được điều khiển bằng giọng nói, với nút điều khiển tích hợp trên vô lăng, giúp cho người lái vẫn tập trung nhìn đường và điều khiển vô lăng.

Trong năm 2014, 14 mẫu xe Chevrolet tích hợp công nghệ thông minh chiếm hơn 2,4 triệu xe trong tổng doanh số xe bán ra, tương đương 51% tổng doanh số toàn cầu của Chevrolet.

Hệ Thống Giải Trí Đa phương tiện Trên Các Mẫu Xe Chevrolet 2016

Hệ thống Giải trí Đa phương tiện MyLink Màn hình 7 inch

Hệ thống Giải trí Đa phương tiện MyLink Màn hình 8 inch

Spark

Cruze

Cruze

Malibu

Malibu

Impala

Camaro

Volt

Camaro Convertible

Camaro

Silverado

Camaro Convertible

Silverado HD

Corvette

 

Corvette Convertible

 

Colorado

 

Silverado

 

Silverado HD

 

Tahoe

 

Suburban

 

Chí Thành
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác