Concept SUV-X và liều thuốc thử người Tàu của Acura

Concept SUV-X là một liều thuốc thử cho thị trường Trung Quốc ở phân khúc xe thể thao đa dụng mà Acura tung vào triển lãm Auto Shanghai 2013 đang diễn ra.

Concept SUV-X và liều thuốc thử người Tàu của Acura ảnh 1
Những hình ảnh ban đầu đã được Acura thông báo từ hồi đầu tháng 4 và khi hiện diện ở Auto Shanghai 2013, nó đích thực là một chiếc xe thể thao đa dụng cỡ nhỏ. Chỉ có điều, Concept SUV-X chủ yếu là liều thuốc thử để Acura thăm dò phản ứng của thị trường Trung Quốc. Nó cũng là chiếc concept đầu tiên trước nay được ra mắt đầu tiên ở ngoài khu vực Bắc Mỹ. Điều này một phần cũng cho thấy tham vọng của Acura ở thị trường rộng lớn và phát triển mạnh.
Concept SUV-X và liều thuốc thử người Tàu của Acura ảnh 2
Một phiên bản thương phẩm của chiếc xe này đã được bật đèn xanh nhưng có thể phải chờ đợi đến 3 năm nữa mới thấy sự hiện diện! Ba năm là một thời gian khá dài và chắc chắn có quá nhiều thay đổi. Acura không đưa ra thông tin chi tiết về hệ động lực cho chiếc Concept SUV-X, vì nếu ở thời điểm hiện tại, công nghệ động lực hybrid đang là ưu việt thì ba năm tới nó cũng có thể là một chiếc xe chạy điện. Với Trung Quốc, thử thách của Acura là định vị thương hiệu và doanh số hơn là phô diễn những tiên phong về công nghệ.
Concept SUV-X và liều thuốc thử người Tàu của Acura ảnh 3
Concept SUV-X và liều thuốc thử người Tàu của Acura ảnh 4
Concept SUV-X và liều thuốc thử người Tàu của Acura ảnh 5
Concept SUV-X và liều thuốc thử người Tàu của Acura ảnh 6
Concept SUV-X và liều thuốc thử người Tàu của Acura ảnh 7
Concept SUV-X và liều thuốc thử người Tàu của Acura ảnh 8
Minh Đức
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác