Chiêm ngưỡng ván trượt độc đáo Lexus Hoverboard bay qua ô tô

Hôm qua 5/8, Lexus đã chính thức giới thiệu sản phẩm ván bay Hoverboard với màn trình diễn lần đầu tiên.
Chiêm ngưỡng ván trượt độc đáo Lexus Hoverboard bay qua  ô tô ảnh 1

 

Sau những đoạn teaser gợi mở trước đó, Lexus Hoverboard đã xuất hiện với những màn trình diễn như một chiếc ván trượt bình thường như trượt dốc, lượn lòng máng ... Điều khác biệt là tấm ván trượt của Lexus không chạy mà "bay" trên không cách mặt đất vài phân. 

Vận động viên "skate" chuyên nghiệp Ross McGouran và những người bạn đã có một buổi trải nghiệm đầy thú vị với chiếc Lexus Hoverboard. Tuy nhiên để có được một vài pha trình diễn ấn tượng như lướt trên mặt nước hay bay chiếc xe Lexus, Ross McGouran và những người bạn đã khá vất vả để làm quen với Hoverboard. 

Xuất hiện lần đầu tiên trong bộ phim Back to the Future II năm 1989, khái niệm Hoverboard thời điểm đó thực sự là một ý tưởng điên rồ. Dù vậy 27 năm sau, Lexus đã đưa sản phẩm từ màn ảnh rông bước ra đời thực. Màn trình diễn khá ấn tượng nhưng Lexus sẽ còn rất nhiều việc cần làm trước khi được thương mại hóa sản phẩm này.

 

 

Hiện tại, ở trạng thái bình thường Lexus Hoverboard lơ lửng trên không cách mặt đất tầm 10cm, nhưng có người đứng lên chiếc ván sẽ chỉ còn cách cỡ 3cm. Khi trượt Lexus Hoverboard vẫn bị chạm mặt đất (khi người chơi di chuyển ra khỏi vị trí trung tâm) và ma sát sẽ gây khó cho việc điều khiển cũng như di chuyển của người dùng. Bên cạnh đó, hiện Lexus Hoverboard chỉ có thể hoạt động liên tục trong 10 phút sau mỗi lần nạp ni tơ lỏng.

 

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác