Bất ngờ xuất hiện crossover ngổ ngáo Lexus LF-NX Concept

Chiếc crossover cỡ trung hoàn toàn mới LF-NX Concept sẽ được Lexus ra mắt công chúng ngày 10.09.2013 tại triển lãm xe hơi Frankfurt 2013.

Bất ngờ xuất hiện crossover ngổ ngáo Lexus LF-NX Concept ảnh 1
Mang một tầm nhìn định hướng cho mẫu crossover cỡ trung mới của Lexus, chiếc LF-NX Concept có thiết kế ấn tượng mạnh ngay từ khi lộ diện, các hình khối góc cạnh táo bạo, sắc sảo và nổi bật ngôn ngữ thiết kế L-finesse. LF-NX cũng sẽ có nhiệm vụ làm dày thêm các mẫu xe ứng dụng công nghệ động lực hybrid ưu việt của Lexus trên thị trường xe sang.
Bất ngờ xuất hiện crossover ngổ ngáo Lexus LF-NX Concept ảnh 2
Lexus chưa đưa ra thông tin chi tiết về hệ động lực hybrid, chỉ cho biết rằng được điều chỉnh để thích ứng với đặc tính vận hành của một chiếc xe thể thao đa dụng. LF-NX tập trung nhiều hơn về phong cách và thiết kế. Phần đầu xe với lưới tản nhiệt chữ "X" đặc trưng của Lexus hiện nay, các đèn pha LED nhỏ, cửa hút gió lớn bố trí theo chiều thẳng đứng. Cấu trúc này tiếp tục được triển khai ở phần đuôi xe, đem lại một diện mạo tổng thể rất ngổ ngáo, mạnh bạo. Ngoài ra, các hốc bánh với gờ lớn tạo cảm giác cơ bắp. Bên trong xe, Lexus trình diễn một kiểu tương tác giữa người và máy tân thời, công nghệ hiện đại, các nút điều khiển cảm ứng chạm tĩnh điện và một bộ điều khiển trung tâm cũng bằng cảm ứng chạm thông minh.
Bất ngờ xuất hiện crossover ngổ ngáo Lexus LF-NX Concept ảnh 3
Bất ngờ xuất hiện crossover ngổ ngáo Lexus LF-NX Concept ảnh 4
Bất ngờ xuất hiện crossover ngổ ngáo Lexus LF-NX Concept ảnh 5
Bất ngờ xuất hiện crossover ngổ ngáo Lexus LF-NX Concept ảnh 6
Bất ngờ xuất hiện crossover ngổ ngáo Lexus LF-NX Concept ảnh 7
Bất ngờ xuất hiện crossover ngổ ngáo Lexus LF-NX Concept ảnh 8
Hà Linh - nguồn: Lexus
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác