Bảo vệ xe hơi khỏi nắng, mưa chỉ trong 30 giây với tấm bạt che phủ tự động

Mới đây, một cửa hàng ở Nhật đã giới thiệu tấm che tự động có tên Vinoya, thiết bị này có thể tự động triển khai hoàn toàn chỉ với một nút bấm và hoàn thành mọi công đoạn trong 30 giây.

 Xem video giới thiệu:

Được biết, tấm che tự động Vinoya được làm bằng chất liệu polyester 210T có khả năng chống ăn mòn cao, phía mặt trong của Vinoya được làm bằng chất liệu mịn sẽ bảo vệ lớp sơn của xe khỏi trầy xước. Ngoài ra, cơ chế hoạt động của mái che này sử dụng nguồn năng lượng từ pin năng lượng mặt trời với thời hạn sử dụng 45 ngày sau mỗi lần sạc.

Bảo vệ xe hơi khỏi nắng, mưa chỉ trong 30 giây với tấm bạt che phủ tự động ảnh 1

Sau khi được lắp hộp đựng mái che Vinoya lên mui xe, chỉ với một nút bấm, các cơ cấu sẽ tự động điều khiển và trải đều ra xe. Ngoài ra, tấm che còn có dây để chủ xe có thể cột vào 4 bánh xe, tránh tình trạng bị gió thôi bay. Vinoya cũng có thêm chức năng cảnh báo chống trộm, cũng như trang bị thêm các băng màu ở phía trước và sau giúp khách hàng vẫn có thể nhìn thấy vị trí xe vào ban đêm.

Bảo vệ xe hơi khỏi nắng, mưa chỉ trong 30 giây với tấm bạt che phủ tự động ảnh 2

Khi không có nhu cầu sử dụng, khách hàng chỉ việc tháo dây cột ở 4 bánh xe và nhấn nút Off trên điều khiển để hộp đựng có thể thu lại tấm che với thời gian vỏn vẹn 10 giây. Hộp đựng có kích thước nhỏ gọn 46,5x46,5x15,2 cm giúp chủ xe có thể dễ dàng cất vào cốp xe mà không chiếm nhiều diện tích sử dụng. Sản phẩm được bán ra tại Nhật Bản với nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp cho nhiều loại xe khác nhau.

Bảo vệ xe hơi khỏi nắng, mưa chỉ trong 30 giây với tấm bạt che phủ tự động ảnh 3

Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác