Audi trang bị điều hòa khử mùi trên xe hơi phổ thông từ tháng 6

Các dòng xe A1, A3, Q2, Q3 và TT mới sẽ được trang bị hệ thống điều hòa khử mùi vào tháng 6 tới, theo thông báo chính thức từ Audi.

Audi trang bị điều hòa khử mùi trên xe hơi phổ thông từ tháng 6 ảnh 1

Công nghệ khử mùi điều hòa trên xe hơi không mới, tuy nhiên lại chỉ áp dụng ở những dòng xe cao cấp đắt tiền, do đó, Audi có thể coi là hãng xe đầu tiên trên thế giới áp dụng nó vào dòng xe phổ thông.

Audi trang bị điều hòa khử mùi trên xe hơi phổ thông từ tháng 6 ảnh 2
 Hệ thống cung cấp bầu không khí sạch và không gây say xe hay dị ứng.

Hệ thống mới từ Audi có tên Audi Anti-Allergen  Air Condition Advanced vời thiết kế hướng tới sự tiện nghi cho những người có cơ địa nhạy cảm với nội thất xe hơi. Bằng việc lọc sạch không khí đi kèm với các hạt vật chất nhỏ (tác nhân gây dị ứng) cũng như bụi bẩn và tạp chất khác, hệ thống này sẽ cung cấp luồng không khí trong lành gần như tuyệt đối bên trong xe, giúp đảm bảo sức khỏe của người ngồi trên xe. Hệ thống lọc gió điều hòa 3 giai đoạn và điều khiển điện tử như ở các dòng điều hòa nhiệt độ gia đình cao cấp cũng được trang bị để tăng khả năng lọc sạch tốt hơn.

Audi trang bị điều hòa khử mùi trên xe hơi phổ thông từ tháng 6 ảnh 3
Audi TT 2016 sẽ được áp dụng công nghệ điều hòa mới này. 

Audi cho biết đã thử nghiệm thành công trên rất nhiều trường hợp người bị mẫn cảm và dị ứng với nội thất xe trước khi công bố áp dụng.

Hãng cho biết sẽ áp dụng trên các dòng A1, A3, Q2, Q3 và TT từ tháng 6 tới và áp dụng trên toàn bộ các xe vào năm 2018 với mức giá không có nhiều thay đổi.

Lê Anh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác