Hệ động lực diesel hybrid trên VW CrossBlue Concept

Hệ động lực diesel hybrid trên VW CrossBlue Concept

Mẫu xe nổi bật nhất của VW tại NAIAS 2013 chính là chiếc CrossBlue Concept, được thiết kế dành riêng cho thị trường Bắc Mỹ. Đây là chiếc SUV với cấu hình 6 chỗ ngồi và ứng dụng hệ động lực plug-in hybrid diesel đặc biệt.

Toyota Corolla Furia Concept

Toyota Corolla Furia Concept

Tại NAIAS 2013, Toyota giới thiệu một mẫu xe thử nghiệm hoàn toàn mới, chiếc Corolla Furia Concept. Với thiết kế sống động và nhiều đường nét góc cạnh, nổi khối, có thể Toyota muốn đem đến một hình ảnh trực quan về thế hệ kế tiếp của Corolla. 

Honda Urban SUV Concept

Honda Urban SUV Concept

Ra mắt tại NAIAS 2013 ở Detroit đang diễn ra, Honda Urban SUV Concept là một hướng đi mới cho dòng SUV nhỏ có phong cách của Honda, dự kiến thương mại hóa ở Nhật Bản vào cuối năm 2013 và sau đó vào thị trường Mỹ năm 2014. 

Bạch tuộc và xiềng xích

Bạch tuộc và xiềng xích

Để thể hiện hàm ý cứng cáp và khả năng chống chịu vượt trội cho dòng xe bán tải L200 Triton của Mitsubishi, một hãng quảng cáo ở Brazil đã sử dụng hình ảnh vòi của bạch tuộc và sợi xích lớn, đều bị chiếc Triton phá tan mạnh mẽ. Một thông điệp khác gửi đến là hãy đi đến những...

10 công nghệ “hot” nhất của Lexus

10 công nghệ "hot" nhất của Lexus

Để liệt kê ra 10 công nghệ hấp dẫn nhất mọi thời đại trên các dòng xe của Lexus không phải là một điều dễ dàng. Các công nghệ trang bị được liệt kê dưới đây đã từng được giới thiệu ra công chúng, một vài công nghệ mới, một số khác đã cũ nhưng nó có tác động nhiều...

Xe thành thị Tesla C Concept

Xe thành thị Tesla C Concept

Các bản vẽ bằng Adobe Photoshop của nhà thiết kế Skopje, người Macedonia, thể hiện một sự giao thoa các ý tưởng sáng tạo về một chiếc xe thể thao thông minh cho đô thị.