Nhịp sống

Cảnh sát Đức dùng xe điện BMW i4 M50 Gran Coupe, còn được AC Schnitzer nâng cấp

Mẫu xe cảnh sát BMW i4 Gran Coupe của hãng độ AC Schnitzer nhận được gói trang bị ngoại thất thể thao cùng những nâng cấp bên trong khoang nội thất.

AC Schnitzer là một trong những cái tên nổi bật trong lĩnh vực nâng cấp xe tại Đức. Không chỉ cung cấp những gói độ cho nhiều mẫu xe trên thị trường, thương hiệu này còn được biết tới là một hãng chuyên nâng cấp các phương tiện phục vụ cho lực lượng cảnh sát Đức. Bản độ mới nhất của AC Schnitzer vừa cho ra lò là mẫu BMW i4. Chiếc xe này được phát triển dựa trên chiếc BMW i4 M50 Gran Coupe G26 thuần điện.

xedoisong-bmw-i4-ac-schnitzer-tune-it-safe-2022--1-.jpg (50 KB)

Tương tự như các sản phẩm trước đây của AC Schnitzer, bản độ BMW i4 cũng nhấn mạnh thông điệp “Tune it Safe”, với ý nghĩa “độ xe nhưng vẫn đảm bảo an toàn”. Thông điệp này đã dành được nhiều sự chú quan tâm trong suốt 17 năm qua ở Đức và cho thấy những nâng cấp trên xe vẫn tuân thủ các quy định về luật giao thông đường bộ.

xedoisong-bmw-i4-ac-schnitzer-tune-it-safe-2022--9-.jpg (42 KB)

Giống như bản độ chiếc BMW i4 trước đó vào tháng 8, chiếc BMW i4 cho lực lượng thực thi pháp luật cũng nhận được gói trang bị khí động học của AC Schnitzer. Các phụ kiện bao gồm bộ chia gió trước, cánh gió trước, cánh gió bên phía trước, cánh gió đuôi carbon, cánh gió mui và cánh gió bên phía sau. Để hoàn thiện phần ngoại thất, mẫu xe thuần điện của BMW còn được trang bị thêm các tấm ốp bảo vệ ở cản sau. Thân xe được dán bộ tem màu trắng/xanh/vàng đặc trưng của xe cảnh sát Đức.

xedoisong-bmw-i4-ac-schnitzer-tune-it-safe-2022--11-.jpg (44 KB)

Đối với một mẫu xe thực hiện nhiệm vụ thực thi pháp luật, chiếc BMW i4 không thể thiếu hệ thống đèn tín hiệu dành riêng xe cảnh sát và dán phim bảo vệ cửa kính đặt biệt. Nội thất bên trong xe cũng được nâng cấp với nhiều chi tiết ốp nhôm như bàn đạp chân ga và phanh, các chi tiết trang trí, bảng điều khiển hệ thống i-Drive và móc chìa khóa.

xedoisong-bmw-i4-ac-schnitzer-tune-it-safe-2022--8-.jpg (37 KB)

BMW i4 của AC Schnitzer còn được trang bị bộ kit hạ gầm xuống 20-25mm so với phiên bản tiêu chuẩn. Để phù hợp với phanh cách thể thao, chiếc xe này cũng được trang bị bộ vành AC4 Flow Forming 20inch sơn màu Bạc/Đen bọc bên trong bộ lốp Hankook Ventus S1 Evo 3.

xedoisong-bmw-i4-ac-schnitzer-tune-it-safe-2022--4-.jpg (28 KB)

xedoisong-bmw-i4-ac-schnitzer-tune-it-safe-2022--5-.jpg (37 KB)

 

 

Theo NgheNhinVietNam