Xe mới

Bắt tay cùng hãng đồng hồ Breitling, Triumph ra cafe racer Speed Triple 1200 RR siêu hiếm chỉ 270 chiếc

Ra đời từ sự hợp tác giữa Triumph Motorcycles & Breitling, phiên bản đặc của Speed ​​​​Triple 1200 RR có thể kèm đồng hồ bấm giờ Breitling Chronomat B01 42 Triumph "ton-sur-ton".

Triumph Motorcycles và Breitling vừa giới thiệu Triumph Speed ​​​​Triple 1200 RR Breitling, phiên bản giới hạn ra đời từ sự hợp tác giữa hai thương hiệu. Bất kỳ ai chọn mua Triumph Speed ​​​​Triple 1200 RR Breitling mới sẽ có thể trở thành chủ sở hữu của chiếc Chronomat B01 Triumph Owners Exclusive "ton-sur-ton"với chiếc xe. Mỗi chiếc đồng hồ, với mặt số carbon, dây đeo bằng da cá sấu màu nâu, sẽ có mặt sau được khắc số lũy tiến tương tự như Triumph Speed ​​​​Triple 1200 RR cặp với nó.

Với số lượng giới hạn chỉ 270 chiếc trên toàn thế giới, chiếc xe này có màu sơn đặc biệt với các chi tiết sơn chỉ vàng được vẽ bằng tay, ghế bọc da, nhiều bộ phận bằng sợi carbon và pô Akrapovič. Chảng 3 được khắc số thứ tự sản xuất cùng logo Breitling, trong khi chụp bánh sau cũng có biểu tượng chữ B của hãng đồng hồ.

Ngoài những thay đổi trên, phiên bản Breitling vẫn dựa trên nền tảng của chiếc Speed Triple 1200 RR tiêu chuẩn với cỗ máy 3 xi-lanh, dung tích 1.160cc sản sinh công suất 178 mã lực và mô-men xoắn 125Nm. Các trang bị đáng chú ý khác gồm hệ thống treo Ohlins Smart EC 2.0 bán chủ động, kẹp phanh trước Brembo Stylema, Quickshift 2 chiều, ABS và kiểm soát lực kéo trong cua.

Về đồng hồ, Chronomat B01 42 Triumph tự hào có viền bằng titan và vàng đỏ 18k, với mặt số antraxit phản ánh tông màu của xe, trong khi các chi tiết màu vàng gợi nhớ đến bộ phận Öhlins của Speed ​​​​Triple 1200 RR. Phiên bản mới này còn có dây đeo bằng da cá sấu màu nâu đục lỗ. Được thiết kế ban đầu cho Frecce Trcolori vào năm 1983, Chronomat đã đưa thiết kế đồng hồ bấm giờ cơ học của Breitling trở lại một cách nổi bật.

Phiên bản giới hạn Speed ​​​​Triple 1200 RR Breitling mới sẽ có mặt tại các đại lý của Triumph Motorcycles từ tháng 6 với số lượng chỉ 270 chiếc. Giá tại châu Âu của xe là 26.245 euro. Chiếc đồng hồ đi kèm hiện chưa rõ giá niêm yết.

 

 

 

 

 

 

 

Hải Chi

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/bat-tay-cung-hang-dong-ho-breitling-triumph-ra-cafe-racer-speed-triple-1200-rr-sieu-hiem-chi-270-chiec