Xe mới

4 siêu xe mới được công bố trong tháng 1/2023: người Mỹ lên ngôi

Trong số những siêu xe ra mắt đầu năm 2023, người Mỹ chiếm tới 3/4 mẫu và 2 trong số đó là các phiên bản của Chevrolet Corvette.

Hennessey Venom F5 Revolution

Sau bản coupe thông thường với mục đích đánh bại các kỷ lục tốc độ và biến thể mui trần, hãng siêu xe Mỹ Hennessey lại vừa bổ sung thêm một biến thể thứ 3 cho mẫu hypercar Venom F5. Có tên gọi Hennessey Venom F5 Revolution, mục tiêu của phiên bản mới này đó là rút ngắn tối đa thời gian hoàn thành các vòng đua bằng cách tăng lực nén khí động học, cân chỉnh động cơ và hệ treo. Xem chi tiết Hennessey Venom F5 Revolution tại đây.

YangWang U9

YangWang - thương hiệu con chuyên xe sang chạy điện của tập đoàn BYD tới từ Trung Quốc còn vừa công bố chiếc siêu xe U9. Khi được bán ra, YangWang U9 sẽ có giá hơn 1 triệu NDT (tương đương 3,45 tỷ đồng. Với mức giá này, chiếc xe sẽ trở thành đối thủ trực tiếp của người đồng hương Aion Hyper SSR. Xem chi tiết YangWang U9 tại đây.

Chevrolet Corvette E-Ray

Những tin đồn về Chevrolet Corvette E-Ray đã được nhắc tới kể từ năm 2020 khi thế hệ Corvette C8 ra mắt, và sự tồn tại của chiếc xe đã trở nên chắc chắn khi nó bị rò rỉ ngay trên trang chủ của Chevrolet cuối năm ngoái. Nhưng lựa vào đúng tròn 70 năm kể từ khi chiếc Corvette C1 đầu tiên ra mắt, Chevrolet mới chính thức ra mắt mẫu siêu xe điện hoá đầu tiên của mình. Xem chi tiết Chevrolet Corvette E-Ray tại đây.

Chevrolet Corvette Z06 GT3.R

Vừa mới đầu năm 2023, dòng siêu xe Mỹ Chevrolet Corvette đã liên tục đón nhận thêm các thành viên mới. Tiếp nối phiên bản hybrid lần đầu tiên xuất hiện trong lịch sử Corvette E-Ray mới chỉ vừa ra mắt ít lâu, hãng xe trực thuộc GM đã tiếp tục giới thiệu chiếc xe đua Chevrolet Corvette Z06 GT3.R mới toanh để chuẩn bị cho mùa giải đua sức bền năm 2024 tới. Xem chi tiết Chevrolet Corvette Z06 GT3.R tại đây.

 

Quang Nam

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/4-sieu-xe-moi-duoc-cong-bo-trong-thang-12023-nguoi-my-len-ngoi