Xuất hiện mẫu tiền thân Subaru XV thế hệ mới

 
Tại triển lãm Geneva Motor Show 2016, Subaru đã bất ngờ trình làng mẫu xe XV Concept – bản thiết kế nền tảng cho Subaru XV thế hệ mới trước khi vào sản xuất hàng loạt. 

Mẫu crossover cỡ nhỏ được Subaru áp dụng triết lý thiết kế “DYNAMIC X SOLID” thế hệ mới của thương hiệu, đem lại diện mạo hiện đại, mạnh mẽ và đầy sắc sảo.

Phần đầu xe thấp và nhấn mạnh về bề rộng cùng với phong cách thể thao. Các cấu trúc định dạng 3 chiều mở rộng từ lưới tản nhiệt hình lục giác hoà hợp với thiết kế đèn pha kiểu mắt diều hâu độc đáo. Hai bên thân xe, các viền hốc bánh được nhấn mạnh bằng màu tối tạo sự tương phản với màu xe, đồng thời cũng tăng nét khoẻ khoắn. Thiết kế đuôi xe đồng điệu với phần đầu nhờ duy trì định dạng lục giác cho kính cửa hậu trong khi đèn hậu cũng được định hình khá gần gũi với đèn pha trước. Thiết kế bộ mâm 5 chấu 19-inch cũng là chi tiết độc đáo, kết hợp với lốp Bridgestone 245/50R19 cho cả 4 bánh. Subaru XV Concept có trục cơ sở 2.670mm, kích thước tổng thể (Dài x Rộng x Cao) tương ứng (4.520 x 1.920 x 1.570)mm. 

Xuất hiện mẫu tiền thân Subaru XV thế hệ mới ảnh 2
Xuất hiện mẫu tiền thân Subaru XV thế hệ mới ảnh 3
Xuất hiện mẫu tiền thân Subaru XV thế hệ mới ảnh 4
Xuất hiện mẫu tiền thân Subaru XV thế hệ mới ảnh 5
Xuất hiện mẫu tiền thân Subaru XV thế hệ mới ảnh 6
Xuất hiện mẫu tiền thân Subaru XV thế hệ mới ảnh 7

 

Theo NNVN

Hoàng Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác