Ra mắt Toyota Camry 2018 thế hệ mới lột xác toàn diện

 
Toyota Camry 2018 thế hệ mới đã chính thức ra mắt toàn cầu tại triển lãm ô tô Bắc Mỹ NAIAS 2017. Camry mới là một cuộc cải tiến triệt để, cả về thiết kế và chất lượng, vận hành.
Ra mắt Toyota Camry 2018 thế hệ mới lột xác toàn diện ảnh 1
 Toyota Camry 2018 bản thể thao XSE

Toyota Camry là mẫu xe bán chạy nhất ở Mỹ trong 15 năm qua. Thế hệ mới của Camry vừa trình làng là cuộc cách mạng về sản phẩm. Thiết kế của xe cá tính và đậm chất thể thao mạnh mẽ hơn.

Camry mới sử dụng cấu trúc khung sườn TNGA (Toyota New Global Architecture) – một chiến lược hoàn toàn mới của Toyota để tạo đột phá về thiết kế, chế tạo và các gói trang bị tuỳ biến cho đa dạng sản phẩm của mình. Cấu trúc TNGA đảm bảo duy trì tất cả những giá trị cốt lõi truyền thống của Toyota liên quan đến chất lượng và độ an toàn, đồng thời tạo ra những trải nghiệm mới, phấn khích hơn, đem lại cảm xúc hơn.
Ra mắt Toyota Camry 2018 thế hệ mới lột xác toàn diện ảnh 2
 Toyota Camry 2018 bản thể thao XSE
 Toyota Camry 2018 tạo ấn tượng mạnh về ngoại hình ở phần đầu nhờ thiết kế lưới tản nhiệt hai thành phần, tạo hình theo mô tip chữ V. Phần cản bên dưới thì khác nhau ở các phiên bản theo phong cách thể thao hoặc thanh lịch. Ca-pô của Camry mới cũng có nhiều đường gân nổi sống động hơn. Tổng thể ngoại hình thuôn mượt, đạt hiệu quả khí động học cao. Phải nhấn mạnh rằng, Camry mới có thiết kế đèn trước và sau rất ấn tượng, với các đường nét tạo hình cầu kỳ, tinh tế và cũng độc đáo.
Ra mắt Toyota Camry 2018 thế hệ mới lột xác toàn diện ảnh 3

Thời điểm ra mắt này, Camry 2018 ở Mỹ cho phép với 4 phiên bản trang bị: LE, XLE, SE và XSE. Hai phiên bản thể thao SE và XSE có kiểu thân xe khác biệt rất rõ ràng so với bản trang bị LE và bản cao cấp XLE. Bản thể thao với các chi tiết khí động học hơn, bộ mâm hợp kim 19-inch và nẹp lướt gió phía sau, cản trước táo bạo và cản sau có bộ khuếch tán khí động, hệ thống xả với 4 đầu tròn đậm chất thể thao.

Có 3 hệ động lực mới cho phép trên Toyota Camry 2018 mới, bao gồm: bản động cơ xăng V6 3.5L mới với công nghệ phun nhiên liệu D-4S; bản động cơ xăng I4 2.5L hoàn toàn mới kết hợp với hộp số tự động 8 cấp Direct-Shift mới, và một bản động lực Hybrid THS II (Toyota Hybrid System) thế hệ mới.
Ra mắt Toyota Camry 2018 thế hệ mới lột xác toàn diện ảnh 4

Khoang cabin của Camry mới cũng được thiết kế lại. Tương tác giữa người và máy HMI bước sang thế hệ kế tiếp nhờ công nghệ hiển thị tiên tiến, tích hợp cấp độ cao về các thông tin và cho phép người lái tập trung vào thao tác điều khiển xe tốt hơn. Đáng chú ý là tổ hợp liên kết 3 màn hình hiển thị: một màn hiển thị kính lái HUD có màu sắc; một màn hiển thị đa thông tin 7-inch ở bảng đồng hồ và một màn hiển thị 8-inch ở bảng điều khiển trung tâm cho tính năng âm thanh giải trí, định vị dẫn đường và điều hoà nhiệt độ cùng nhiều chức năng khác.

Kiểu thiết kế đường chủ đạo tạo hình ở khoang lái của Camry 2018 mới cũng hoàn toàn khác biệt, kết hợp hai đường uốn lượn.
Ra mắt Toyota Camry 2018 thế hệ mới lột xác toàn diện ảnh 5
 Toyota Camry 2018 bản thể thao XSE
Ra mắt Toyota Camry 2018 thế hệ mới lột xác toàn diện ảnh 6
Nội thất Toyota Camry 2018 bản thể thao XSE
Ra mắt Toyota Camry 2018 thế hệ mới lột xác toàn diện ảnh 7
 Nội thất Toyota Camry 2018 bản thể thao XSE
Ra mắt Toyota Camry 2018 thế hệ mới lột xác toàn diện ảnh 8
 Nội thất Toyota Camry 2018 bản thể thao XSE
Ra mắt Toyota Camry 2018 thế hệ mới lột xác toàn diện ảnh 9
 Nội thất Toyota Camry 2018 bản thể thao XSE
Ra mắt Toyota Camry 2018 thế hệ mới lột xác toàn diện ảnh 10
 Toyota Camry 2018, bản hybrid XLE
Ra mắt Toyota Camry 2018 thế hệ mới lột xác toàn diện ảnh 11
nội thất Toyota Camry 2018, bản hybrid XLE
Ra mắt Toyota Camry 2018 thế hệ mới lột xác toàn diện ảnh 12
Ra mắt Toyota Camry 2018 thế hệ mới lột xác toàn diện ảnh 13
 
 
Hoàng Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác