Naked bike MV Agusta Brutale 800 RR siêu ngầu với bản Pirelli

 
Kỷ niệm mối quan hệ hợp tác với hãng lốp đồng hương Pirelli, thương hiệu mô tô Ý MV Agusta vừa tạo ra phiên bản đặc biệt mới của dòng naked bike MV Agusta Brutale 800 RR.

MV Agusta vừa đẩy mối quan hệ hợp tác với hãng lốp danh tiếng Pirelli lên một tầm cao mới, khi mọi dòng xe của nhà sản xuất này kể từ nay sẽ chỉ sử dụng lốp Pirelli. Để chúc mừng cho sự hợp tác này, phiên bản MV Agusta Brutale 800 RR Pirelli, dựa trên dòng naked bike hạng trung cao cấp Brutale đã chính thức được MV Agusta ra mắt.

Naked bike MV Agusta Brutale 800 RR siêu ngầu với bản Pirelli  ảnh 1
 Về thiết kế tổng thể, Brutale 800 RR Pirelli không có sự thay đổi so với các phiên bản Brutale RR bình thường khác. Điểm khác biệt chính của chiếc xe là các lựa chọn màu sơn đỏ bóng/đen mờ hoặc xám/xanh mới, cùng với bộ tem trang trí được thiết kế theo chủ đề Pirelli. Ngay cả những chiếc lốp cũng sẽ có viền màu trùng với thân xe.
Naked bike MV Agusta Brutale 800 RR siêu ngầu với bản Pirelli  ảnh 2

Thay vì bộ mâm 3 cây bình thường, Brutale 800 RR Pirelli đã được thay mâm nhiều nan được lấy từ chiếc siêu mô tô MV Agusta F1 nổi tiếng. Là một sản phẩm hợp tác với Pirelli, chiếc xe được trang bị sẵn loại lốp Diablo Supercorsa cao cấp nhất, với lốp sau được nâng tiết diện so với phiên bản thường, từ 180/55/17 thành 200/55/17.

Naked bike MV Agusta Brutale 800 RR siêu ngầu với bản Pirelli  ảnh 3
 MV Agusta cũng đã thiết kế lại ghế ngồi trên Brutale 800 RR Pirelli với vỏ yên trùng màu thân xe. Một số chi tiết thay đổi màu khác bao gồm viền đèn pha và bộ khung phụ phía sau đều có màu đen bóng. Ngoài các thay đổi ngoại hình, Brutale 800 RR Pirelli vẫn giữ nguyên thông số kỹ thuật so với phiên bản thường.
Naked bike MV Agusta Brutale 800 RR siêu ngầu với bản Pirelli  ảnh 4
 Chiếc xe vẫn được trang bị động cơ 3 xi-lanh thẳng hàng DOHC 798 cc với công suất 140 mã lực. Hiện tại, MV Agusta chưa công bố giá của Brutale 800 RR Pirelli. Những thông tin về giá cũng như thời điểm bán ra của chiếc xe sẽ được tiết lộ tại triển lãm EICMA diễn ra vào ngày mai.
Naked bike MV Agusta Brutale 800 RR siêu ngầu với bản Pirelli  ảnh 5
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác