MV Agusta giới thiệu môtô tích hợp iPad

Hãng sản xuất môtô của Ý MV Agusta vừa giới thiệu những hình ảnh đầu tiên của “chiến binh đường phố” One có mặt đồng hồ là một chiếc iPad.


MV Agusta giới thiệu môtô tích hợp iPad ảnh 1
Hiện chiếc xe này đang ở trong giai đoạn pre-production (tiền sản xuất). Điều đó có nghĩa những tín đồ của MV Agusta sẽ có thể nhìn thấy chiếc môtô tích hợp iPad bằng xương bằng thịt vào năm tới. Chỉ có điều, thời điểm cụ thể là khi nào chưa được hãng sản xuất của Ý tiết lộ.

Hợp tác với Officine GP Design có trụ sở ở Turin, MV Agusta One được ví như một “chiến binh đường phố” hay “con thú hoang” sẽ làm nên chuyện trong năm tới. Thực chất, đây có thể coi là bản độ của mẫu Brutale 800 nhưng theo khẳng định của những người tham gia thiết kế, hầu hết các chi tiết quan trọng đã được cải tiến.

Vẫn giữ được các đường nét truyền thống và cổ điển đậm chất Ý của MV Agusta nhưng Officine GP Design đã thổi hồn vào sản phẩm nới một luồng sinh khí khác lạ. Và điều đó được hiện thực hóa ít nhất bởi yếu tố tích hợp iPad trên một chiếc môtô lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới. Theo đó, bảng đồng hồ trên Brutale 800 đã bị thay thế hoàn toàn bởi chiếc máy tính bảng của Apple. Với chiếc iPad này, MV Agusta One có thể kết nối với internet hay iPhone. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng các tính năng cơ bản trên iPad như định vị, điều hướng, tương tác, hay tra cứu các thông tin liên quan tới giao thông,…

Nhưng không vì thế mà các phần khác trên xe bị bỏ qua. Đuôi xe được thiết kế khác lạ và mang nét cổ điển. Thay vì bố trí đối xứng như nhiều hãng khác, MV Agusta đã để cặp đèn LED theo chiều dọc và gọn gàng ở phía sau. Đi cùng với đó là ống xả titan và bình chứa nhiên liệu với thiết kế như bị bóp méo tạo nét hoài cổ cho xe. Hiện giá bán của xe chưa được công bố. 
MV Agusta giới thiệu môtô tích hợp iPad ảnh 2
MV Agusta giới thiệu môtô tích hợp iPad ảnh 3
MV Agusta giới thiệu môtô tích hợp iPad ảnh 4
MV Agusta giới thiệu môtô tích hợp iPad ảnh 5
MV Agusta giới thiệu môtô tích hợp iPad ảnh 6
MV Agusta giới thiệu môtô tích hợp iPad ảnh 7
MV Agusta giới thiệu môtô tích hợp iPad ảnh 8
MV Agusta giới thiệu môtô tích hợp iPad ảnh 9
Chí Thành
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác