KTM Duke 890 lộ ảnh trên đường thử

 
Những hình ảnh đầu tiên của thành viên mới trong gia đình KTM Duke được cho là Duke 890 đã xuất hiện với bối cảnh trên đường chạy thử.
Hình ảnh về mẫu xe của KTM chạy thử nghiệm tại Tây Ban Nha được tin là nguyên mẫu của KTM Duke 890
Thông tin về sản phẩm mới trong gia đình KTM Duke vốn đã xuất hiện từ cuối năm ngoái, và gần như ngay lập tức gây ra những cuộc tranh luận lớn xoay quanh mẫu xe này.

Trên thực tế, có một vị trí khuyết trong gia đình KTM Duke nằm giữa Duke 690 và Duke 1290 Super Duke R. Nếu dựa trên cảm quan thị trường, mẫu naked bike của KTM sẽ nằm ở phân khúc 800cc, và sẽ được gọi bằng tên Duke 890 giống như cách đặt tên của hãng xe Áo dành cho toàn bộ dòng sản phẩm này.

Động cơ 2 xi-lanh thẳng hàng là điểm nhấn đáng chú ý nhất với hình ảnh này, tổng thể thiết kế bên ngoài của mẫu xe này có nhiều nét tương đồng với Duke 690 hơn là mẫu xe đàn anh Duke 1290
Trong khi người anh cả Duke 1290 sở hữu động cơ V-Twin, và những mẫu Duke khác sở hữu động cơ xi-lanh đơn, thì hình ảnh mới nhất về mẫu môtô mới lại cho thấy sự xuất hiện của động cơ xi-lanh đôi hoàn toàn mới.

Về mặt thiết kế, mẫu naked bike mới của KTM cũng sở hữu hệ thống khung mắt cáo giống như những người anh em của mình, và có nhiều điểm tương đồng với những mẫu Duke nhỏ hơn là mẫu xe đứng đầu dòng sản phẩm - Duke 1290.

Cụ thể, mẫu xe này có đèn pha giống Duke 690 chứ không như thiết kế dữ dằn của Duke 1290, càng sau cũng là dạng tay đòn đôi như những sản phẩm phân khối thấp hơn chứ không phải loại càng đơn như 1290.

Mẫu xe mới sẽ lấp chỗ trống còn thiếu trong gia đình Duke và hoàn thiện dòng sản phẩm này của thương hiệu nước Áo

Được kì vọng sẽ ra mắt thị trường vào năm 2017, đây sẽ là sản phẩm thứ 5 của dòng sản phẩm KTM Duke, và với sự xuất hiện của Duke 890, KTM sẽ hoàn thiện dòng sản phẩm này với mức độ phủ sóng ở toàn bộ các phân khúc động cơ, từ 125cc đến 1290cc.

Theo NNVN


Chí Dũng
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác