Honda Việt Nam tung PCX 125cc phiên bản khoá thông minh

Sau Honda SH, Honda Việt Nam (HVN) bất ngờ tung ra phiên bản khoá thông minh Smart Key cho mẫu xe tay ga PCX 125cc với giá tăng thêm 1 triệu đồng.

Honda Việt Nam tung PCX 125cc phiên bản khoá thông minh ảnh 1

PCX 125cc đã gắn phụ kiện từ Honda x Endurance

Thông báo mới nhất từ HVN cho biết từ ngày 19/12/2015, công ty sẽ bán ra PCX 125cc khoá thông minh Smart Key trên phiên bản cao cấp; đồng thời phiên bản này sẽ có thêm những lựa chọn gam màu mới là xanh lam và xanh lục. So với phiên bản cao cấp cũ, Honda PCX 125cc Smart Key tăng giá thêm 1 triệu đồng, ở mức 55,49 triệu đồng.

Honda Việt Nam tung PCX 125cc phiên bản khoá thông minh ảnh 2

Màu mới xanh lam

Như vậy, sau SH 125i/150i, PCX 125cc phiên bản cao cấp là dòng xe tiếp theo được trang bị hệ thống khóa thông minh Honda Smart Key. Hệ thống này được đánh giá là công nghệ đột phá với khả năng chống trộm ưu việt thay cho hệ thống khóa thông thường hiện nay. Bên cạnh đó thiết bị điều khiển FOB được thiết kế sang trọng, tích hợp nhiều tính năng cao cấp cho người sử dụng.

Honda Việt Nam tung PCX 125cc phiên bản khoá thông minh ảnh 3

Tương tự Honda SH mới, PCX 125 nay đã có khoá thông minh Smart Key

Honda Smart Key không sử dụng chìa khóa truyền thống. Hệ thống điện của xe được mở/tắt thông qua kết nối không dây từ thiết bị điều khiển FOB thông minh đến ECU (bộ vi xử lý trung tâm) của Hệ thống khóa thông minh và xe. Do đó các phương thức đấu điện hay phá ổ khóa trái phép hoàn toàn được ngăn chặn, giúp tối ưu hóa khả năng chống trộm cho xe. 

Honda Việt Nam tung PCX 125cc phiên bản khoá thông minh ảnh 4

Khoá thông minh trên PCX 125cc sẽ không khác so với trên SH mới

PCX 125cc phiên bản cao cấp sẽ sở hữu 3 tính năng ưu việt cùng được tích hợp trên thiết bị điều khiển FOB bao gồm chức năng mở/tắt xe từ xa, hệ thống xác định vị trí xe thông minh và hệ thống báo động chống trộm mang lại sự tiện lợi vượt trội và trải nghiệm giống như sử dụng cho ô tô.
 

Với Smart Key, ổ khóa và chìa khóa thông thường được thay thế hoàn toàn bằng núm xoay khởi động có viền ánh sáng LED cao cấp bao quanh và thiết bị điều khiển FOB nhỏ gọn, tinh tế. 

Honda Việt Nam tung PCX 125cc phiên bản khoá thông minh ảnh 5

Đặc biệt, cùng với việc ra phiên bản mới Honda Việt Nam cũng sẽ giới thiệu bộ phụ kiện PCX 125cc chính hãng đến từ Honda x Endurance bao gồm 17 loại phụ kiện, mang những nét trang trí đặc trưng đầy nổi bật. HVN cho biết, phụ kiện sẽ được tính giá riêng do khách hàng tuỳ chọn.

Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác