Bản đặc biệt Vespa GTS Yacht Club phong cách du thuyền

 
Trong bộ sưu tập Vespa phiên bản đặc biệt vừa giới thiệu tại EICMA 2017, mẫu GTS Yacht Club gây chú ý với phong cách thiết kế sang trọng lấy cảm hứng từ du thuyền.
Bản đặc biệt Vespa GTS Yacht Club phong cách du thuyền ảnh 1
 Vespa GTS Yacht Club cho phép với cả 2 phiên bản động cơ 125cc và 300cc. Điểm đặc trưng của phiên bản Yacht Club này là ngoại hình xe có nước sơn trắng kết hợp với nhiều chi tiết màu xanh Navy như các đường sọc “lớn nhỏ” ở thân xe, mâm xe 5 chấu, ốp mặt nạ trước, miếng đệm ở dưới bệ khung và phía trên cốp đựng đồ ở yếm xe. Logo “Yacht Club” là một chi tiết độc đáo được đính dưới mép bên phải của nắp ngăn chứa đồ. Ngoài ra, yên xe cũng có họa tiết các sọc đặc trưng kiểu trang trí ở các du thuyền hay thuyền buồm và đây là lần đầu tiên Vespa có kiểu thiết kế yên độc đáo như này.
Bản đặc biệt Vespa GTS Yacht Club phong cách du thuyền ảnh 2

Có 2 phiên bản là Vespa GTS 125 Yacht Club và GTS Yacht Club, với đặc tính động lực vận hành như bản tiêu chuẩn. Chiếc GTS 125 được trang bị động cơ xi-lanh đơn, 4 van, dung tích 124cc đạt công suất 12,2 mã lực tại 8.250v/ph, mô-men xoắn 11Nm tại 6.750v/ph, mức tiêu hao nhiên liệu 46,1km/lít, vận tốc tối đa 95km/h.

Chiếc GTS 300 được trang bị động cơ xi-lanh đơn, 4 van, dung tích 278cc đạt công suất 22 mã lực tại 7.750v/ph và mô-men xoắn 22,3Nm tại 5.000v/ph, tiêu hao nhiên liệu 30,3km/lít và vận tốc tối đa 118km/h.
Bản đặc biệt Vespa GTS Yacht Club phong cách du thuyền ảnh 3
Bản đặc biệt Vespa GTS Yacht Club phong cách du thuyền ảnh 4
Bản đặc biệt Vespa GTS Yacht Club phong cách du thuyền ảnh 5
Bản đặc biệt Vespa GTS Yacht Club phong cách du thuyền ảnh 6
Bản đặc biệt Vespa GTS Yacht Club phong cách du thuyền ảnh 7
 
 
Công Thành
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác