Toyota thiết kế lại Camry 2015, mạnh mẽ và thể thao hơn

2015-toyota-camry-us-market

Toyota Mỹ cho biết có đến 45% khách hàng mua Camry chọn phiên bản thể thao SE và đó là lý do bản thiết kế lại Camry 2015 mang phong cách mạnh mẽ thể thao hơn. Xe ra mắt tại triển lãm New York Auto Show vừa khai màn.

KIA Sedona/Carnival 2015 mới - thay đổi triệt để

all-new-2015-kia-sedona-carnival

Sedona 2015 được cho là mở ra một chương mới trong thiết kế xe đa dụng hiện đại của Kia. Sự kiện ra mắt toàn cầu sẽ diễn ra tại triển lãm xe hơi quốc tế New York Auto Show trong vài ngày tới.

Chevrolet tung ra bản nâng cấp Cruze 2015

nang-cap-chevrolet-cruze-2015-facelift

Xe sẽ trình làng tại triển lãm New York Auto Show trong vài ngày tới. Những thay đổi cho Cruze 2015 gồm điều chỉnh ngoại hình, cải tiến tính tiện dụng trong nội thất và nâng cao khả năng kết nối.

Euro Auto chính thức ra mắt BMW X5 thế hệ mới

euro-auto-ra-mat-bmw-x5-2014

Sự kiện ra mắt chính thức mẫu xe thể thao đa dụng BMW X5 thế hệ mới với thị trường Việt Nam vừa được Euro Auto tổ chức ở biệt thự Thảo Điền Village, Quận 2, TP.HCM. Có hai phiên bản máy xăng: BMW X5 xDrive35i giá 3.648 triệu đồng và xDrive50i giá 4.988 triệu đồng.

Bentley tiến bước vào hành tinh xanh Hybrid

Bentley_hybrid_concept_mulsanne

Sắp trình làng tại triển lãm xe hơi Bắc Kinh 2014, Bentley Hybrid Concept, được phát triển trên nền tảng mẫu Mulsanne, sẽ là bước tiến quan trọng để Bentley trình diễn công nghệ động lực plug-in hybrid vào phân khúc xe siêu sang.

Huyền thoại thiết kế Massimo Tamburini qua đời ở tuổi 70

Huyền thoại thiết kế Massimo Tamburini qua đời ở tuổi 70

Dù chuyên môn ban đầu của Massimo thuộc lĩnh vực thiết kế khung sườn. Nhưng với trái tim và khối óc chất chứa đầy đam mê của mình, ông đã để lại cho nhân loại những siêu phẩm sẽ mãi trường tồn thời gian: Ducati 916, MV Agusta F4, MV Agusta F3.

BMW M4 Convertible mới chính thức được công bố

mui-tran-bmw-m4-convertible-2014

BMW vừa chính thức công bố phiên bản mui trần "Convertible" cho dòng xe hiệu năng cao M4 mới. Xe sẽ ra mắt tại triển lãm New York Auto Show 2014 trong hai tuần tới, cùng với BMW X4, 4 Series Gran Coupe, X3 mới và Concept X5 eDrive.

“La Bestia”, người đẹp hay quái vật?

“La Bestia”, người đẹp hay quái vật?

Xưởng Valtoron đặt ở Valdetorres de Jarama (Tây Ban Nha), hãng custom-bike bé nhỏ này là thành quả của hai anh em nhà Delgado, Pablo và Carlos. Từ năm 1995, họ đã  vận dụng tối đa tài năng thủ công trong thiết kế, đổ khuôn nhằm tạo ra những chiếc xe custom-bike vô song. “La Bestia” là tác phẩm...