Thợ Sài Gòn độ Kia K3 theo phong cách Lamborghini

 
Ngoại hình chiếc Kia K3 được “lột xác” nhờ độ bộ bodykit mới, cùng với cửa Lambo và cách trang trí mang tinh thần “xây dựng” do ảnh hưởng nghề nghiệp của chủ nhân.
Thợ Sài Gòn độ Kia K3 theo phong cách Lamborghini ảnh 1
 Ra mắt thị trường Việt từ tháng 10/2013, Kia K3 nhanh chóng trở thành một “hiện tượng”, là một trong những mẫu xe bán rất chạy vài năm gần đây, thường xuyên có mặt trong thống kê TOP 10 xe bán chạy của VAMA. Mặc dù vậy, nếu tìm từ khoá “độ Kia K3” trên google thì gần như không tìm được kết quả, thay vào đó xuất hiện một vài đồ chơi phụ kiện cho K3 được chào hàng từ một số garage độ xe cả ở Hà Nội và Sài Gòn. Chính vì chiếc Kia K3 độ trong bài rất đáng chú ý.
Thợ Sài Gòn độ Kia K3 theo phong cách Lamborghini ảnh 2
 Anh Lâm Vũ - chủ nhân chiếc Kia K3 độ phong cách Lamborghini
 Chủ nhân chiếc K3 độ là anh Vũ, người đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và cũng đam mê độ xe. Để tạo nên sự độc đáo khác lạ, cá tính cho chiếc Kia K3, anh Vũ đã đưa chiếc xe đến xưởng độ ở Quận 2, TP.HCM của anh Bách – người nhiều năm qua thường xuyên độ các dòng xe phổ thông với các mẫu bodykit, đồ chơi phụ kiện nhập từ nước ngoài. Nhờ sự tư vấn của anh Bách, anh Vũ cảm thấy ưng ý với mẫu bodykit theo phong cách Lamborghini đầy táo bạo và cũng mạnh dạn chơi độ cửa kiểu Lambo cho đồng điệu. Theo anh Bách, đây là chiếc Kia K3 độ cửa kiểu Lambo đầu tiên tại Việt Nam.
Thợ Sài Gòn độ Kia K3 theo phong cách Lamborghini ảnh 3
 Thiết kế nguyên bản của xe Kia K3 vốn mượt mà, tròn trịa, tuy nhiên mẫu bodykit độ này lại mang thiết kế đầy góc cạnh, sắc sảo, hầm hố. Bộ bodykit được nhập về từ nước ngoài, gồm cản trước, cản sau và ốp hai bên sườn, làm bằng vật liệu composite và thiết kế theo phong cách đặc trưng trên những mẫu siêu xe thể thao của Lamborghini như các cánh gió lớn tích hợp ở cản trước hay cách tạo hình của cản sau với các cánh khuếch tán khí động lớn. Chi tiết được xử lý ở xưởng độ là khe hút gió ở hai bên hông thân trước, ngay sau viền hốc bánh. Các vùng trang trí màu vàng là theo ý tưởng của chủ xe và được xem là có ảnh hưởng từ nghề nghiệp xây dựng. Trên lướt tản nhiệt có chữ “V” màu vàng – chi tiết thể hiện cá tính, gợi đến tên của người sở hữu.
Thợ Sài Gòn độ Kia K3 theo phong cách Lamborghini ảnh 4
Thợ Sài Gòn độ Kia K3 theo phong cách Lamborghini ảnh 5
Thợ Sài Gòn độ Kia K3 theo phong cách Lamborghini ảnh 6
Thợ Sài Gòn độ Kia K3 theo phong cách Lamborghini ảnh 7
Thợ Sài Gòn độ Kia K3 theo phong cách Lamborghini ảnh 8
Thợ Sài Gòn độ Kia K3 theo phong cách Lamborghini ảnh 9
Thợ Sài Gòn độ Kia K3 theo phong cách Lamborghini ảnh 10
Thợ Sài Gòn độ Kia K3 theo phong cách Lamborghini ảnh 11
Thợ Sài Gòn độ Kia K3 theo phong cách Lamborghini ảnh 12
Thợ Sài Gòn độ Kia K3 theo phong cách Lamborghini ảnh 13
 
 
Bài: H.M - ảnh: Hiếu Lam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác