Startech thay đổi diện mạo cho Evoque

Startech, một hãng độ trong nhóm BRABUS Group, mới đây đã giới thiệu các phiên bản độ cho chiếc Range Rover Evoque sử dụng động cơ diesel, cả dòng 3 và 5 cửa.

Startech thay đổi diện mạo cho Evoque ảnh 1

Gói độ này của Startech cho phép trên cả dòng 3 và 5 cửa của Evoque, đồng thời bổ sung thêm bộ phụ kiện ngoại thất thể thao sang trọng, các mâm bánh 20 và 22 inch, hạ thấp trọng tâm xe 30mm và những tùy chọn về nội thất ấn tượng. Đối với dòng Evoque sử dụng động cơ diesel, Startech đưa ra gói nâng cấp về công suất có tên PowerXtra SD22 rất dễ lắp đặt, có thể hoàn thiện chưa đầy 1 giờ. Nó giúp tăng công suất từ mức 190 mã lực lên 215 mã lực, mô-men xoắn cực đại lên mức 460Nm từ 420 nguyên bản.

Startech thay đổi diện mạo cho Evoque ảnh 2

Về ngoại hình, gói phụ kiện bodykit của Startech được chế tạo bằng vật liệu cùng tiêu chuẩn chất lượng OEM nguyên bản. Phần đầu xe thể thao năng động hơn với các cửa hút gió lớn, cản trước mới với các đường nét điêu khắc làm tăng độ sắc sảo. Cản sau mới của Startech tích hợp bộ khuếch tán khí động và kiểu cửa thoát ống xả hình thoi kép rất độc đáo. Trên cuối mui xe là cánh lướt gió lớn tích hợp đèn báo phanh.

Startech thay đổi diện mạo cho Evoque ảnh 3

Mâm bánh là hạng mục không thể thiếu và Startech trang bị hai tùy chọn mâm 20 và 22 inch. Mâm 20 inch là loại thiết kế 5 chấu Monostar IV kích thước 9x20 hoặc Monostar R kích thước 8.5x20. Trong khi đó, phiên bản đặc biệt có thể sử dụng loại mâm Monostar R kích thước 9x22 và thích ứng với lốp 265/35R22. Để tăng hiệu quả vận hành, Startech cũng thay thế các lò xo giảm chấn thể thao và hạ thấp trọng tâm xe 30mm.

Startech cũng thiết kế một hệ thống phanh hiệu suất cao cho Evoque, thích ứng với mọi dòng Evoque giúp tăng hiệu quả phanh cho xe. Hệ thống gồm các đĩa phanh kích thước 365x29mm làm mát bằng gió cùng với bộ kẹp phanh 4 piston bằng nhôm.

Startech thay đổi diện mạo cho Evoque ảnh 4

Cản sau mới tích hợp bộ khuếch tán khí động và cửa thoát ống xả hình thoi kép độc đáo.

Startech thay đổi diện mạo cho Evoque ảnh 5

Startech thay đổi diện mạo cho Evoque ảnh 6

Startech thay đổi diện mạo cho Evoque ảnh 7

Startech thay đổi diện mạo cho Evoque ảnh 8

Startech thay đổi diện mạo cho Evoque ảnh 9

Mui xe có thể được thiết kế theo ý muốn của khách hàng.

Startech thay đổi diện mạo cho Evoque ảnh 10

Startech thay đổi diện mạo cho Evoque ảnh 11

Trong nội thất xe, một số hạng mục nâng cấp phong cách hơn là vô-lăng thể thao và các pê-đan bằng nhôm, tay nắm cần số. Đặc biệt là da thuộc cao cấp hoặc da Alcantara cũng có thể cho khách hàng chọn lựa để bọc ghế ngồi và nội thất, cùng một số chi tiết bằng sợi carbon trang trí bề mặt tạo điểm nhấn.

Startech thay đổi diện mạo cho Evoque ảnh 12

Startech thay đổi diện mạo cho Evoque ảnh 13

Startech thay đổi diện mạo cho Evoque ảnh 14

Gói nâng cấp động cơ diesel Startech SD22 giúp tăng công suất và lực kéo/

Thủy Nguyên - ảnh:Startech
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác