Sáng tạo mô-tô Bajzath mang hồn siêu xe Pagani Huayra

Sau Zonda tiên phong, Pagani Huayra tiếp tục là nguồn cảm hứng bất tận để Bajzath Bikes phát triển mẫu mô-tô hàng độc, sử dụng máy Harley-Davidson 1.250cc.
Sáng tạo mô-tô Bajzath mang hồn siêu xe Pagani Huayra ảnh 1
Là hãng chuyên sáng tạo, thiết kế mô-tô theo những siêu xe hàng đầu thế giới, Bajzath Bikes tiếp tục cho thấy tính độc đáo đến khó tưởng tượng. Trong bộ ba sản phẩm hiện tại mà Bajzath cho phép khách đặt hàng, mẫu thiết kế cảm hứng từ Pagani Huayra rất ấn tượng, cùng với hai mẫu khác khơi nguồn từ Bugatti Veyron và Lamborghini Veneno Roadster.
Sáng tạo mô-tô Bajzath mang hồn siêu xe Pagani Huayra ảnh 2

Mỗi bản sáng tạo của Bajzath đều có thể dễ dàng nhận thấy ngay mạch nguồn thiết kế từ mẫu siêu xe tương ứng. Với bản thiết kế từ Pagani Huayra, Bajzath tạo hình chiếc xe không thể nhầm lẫn, dàn áo phủ kín toàn bộ thân xe, chỉ để lộ khoang động cơ. Có 6 lựa chọn phối màu thân xe, và có thể được làm bằng sợi carbon. Thiết kế vành xe bản độc theo mẫu mâm của Huayra và phần đuôi xe có bố cục như phần đuôi Pagani Huayra.

Sức mạnh cho chiếc mô-tô hàng độc đến từ động cơ V-Twin 1.250cc của Harley-Davidson với hai mức tuỳ chỉnh công suất khác nhau cho khách hàng chọn. Hệ thống phanh của Brembo, giảm xóc trước Showa và giảm xóc sau của Ohlins.
Sáng tạo mô-tô Bajzath mang hồn siêu xe Pagani Huayra ảnh 3

Ngoài 3 mẫu xe hiện tại đang cho phép khách hàng đặt mua, các dự án mà Bajzath đã thực hiện là những mẫu mô-tô sáng tạo cảm hứng từ Pagani Zonda, Mercedes-Benz SLR McLaren và Lamborghini Reventon. Mỗi mẫu thiết kế thường Bajzath Bikes chỉ cho phép số lượng giới hạn 3 chiếc để tạo tính độc đáo của sản phẩm.

Bajzath Bikes là hãng độ mô-tô ở Hungary với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, chế tạo những chiếc mô-tô độc đáo cho các nhà sưu tập xe trên toàn cầu. Những chiếc mô-tô của Bajzath có điểm chung là đều được lấy cảm hứng và mang hơi thở của những siêu xe hàng đầu thế giới như Pagani, Bugatti, Lamborghini, Ferrari, Shelby... và tất cả đều được làm thủ công, đáp ứng những yêu cầu đặc biệt của khách hàng.
Sáng tạo mô-tô Bajzath mang hồn siêu xe Pagani Huayra ảnh 4
Sáng tạo mô-tô Bajzath mang hồn siêu xe Pagani Huayra ảnh 5
Sáng tạo mô-tô Bajzath mang hồn siêu xe Pagani Huayra ảnh 6
Sáng tạo mô-tô Bajzath mang hồn siêu xe Pagani Huayra ảnh 7
Sáng tạo mô-tô Bajzath mang hồn siêu xe Pagani Huayra ảnh 8
Sáng tạo mô-tô Bajzath mang hồn siêu xe Pagani Huayra ảnh 9
Sáng tạo mô-tô Bajzath mang hồn siêu xe Pagani Huayra ảnh 10

 

 
Công Thành
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác