Sáng tạo mô-tô Bajzath mang hồn siêu xe Bugatti Veyron

Siêu xe Bugatti Veyron là nguồn cảm hứng hùng hồn để Bajzath Bikes sáng tạo, định hình một mẫu mô-tô độc đáo, sử dụng máy Harley-Davidson 1.250cc.
Sáng tạo mô-tô Bajzath mang hồn siêu xe Bugatti Veyron ảnh 1
Là hãng chuyên sáng tạo, thiết kế mô-tô theo những siêu xe hàng đầu thế giới, Bajzath Bikes tiếp tục cho thấy tính độc đáo đến khó tưởng tượng. Trong dòng sản phẩm hiện tại mà Bajzath cho phép khách đặt hàng, mẫu thiết kế cảm hứng từ Bugatti Veyron rất ấn tượng, cùng với hai mẫu khác khơi nguồn từ Pagani Huayra và Lamborghini Veneno Roadster.
Sáng tạo mô-tô Bajzath mang hồn siêu xe Bugatti Veyron ảnh 2

Mỗi bản sáng tạo của Bajzath đều có thể dễ dàng nhận thấy ngay mạch nguồn thiết kế từ mẫu siêu xe tương ứng. Với bản thiết kế từ Bugatti Veyron, Bajzath tạo hình chiếc xe không thể nhầm lẫn, dàn áo gần như phủ kín toàn bộ thân xe, chỉ để lộ khoang động cơ. Màu sắc xe có thể tuỳ theo nhu cầu của khách hàng chọn phối với mẫu Veyron tương ứng, nhưng đáng quan tâm là được làm bằng sợi carbon, thiết kế vành xe bản độc và phần đuôi xe luôn được giữ nguyên bản theo kiểu “bóp chiều ngang”.

Sức mạnh cho chiếc mô-tô hàng độc đến từ động cơ V-Twin 1.250cc của Harley-Davidson với hai mức tuỳ chỉnh công suất khác nhau cho khách hàng chọn. Hệ thống phanh của Brembo, giảm xóc trước Showa và giảm xóc sau của Ohlins.
Sáng tạo mô-tô Bajzath mang hồn siêu xe Bugatti Veyron ảnh 3

Bajzath Bikes là hãng độ mô-tô ở Hungary với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, chế tạo những chiếc mô-tô độc đáo cho các nhà sưu tập xe trên toàn cầu. Những chiếc mô-tô của Bajzath có điểm chung là đều được lấy cảm hứng và mang hơi thở của những siêu xe hàng đầu thế giới như Pagani, Bugatti, Lamborghini, Ferrari, Shelby... và tất cả đều được làm thủ công, đáp ứng những yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Ngoài 3 mẫu xe hiện tại đang cho phép khách hàng đặt mua, các dự án mà Bajzath đã thực hiện là những chiếc mô-tô sáng tạo cảm hứng từ Pagani Zonda, Mercedes-Benz SLR McLaren và Lamborghini Reventon. Mỗi mẫu sáng tạo thường Bajzath chỉ cho phép số lượng giới hạn 3 chiếc để tạo tính độc đáo của sản phẩm.
Sáng tạo mô-tô Bajzath mang hồn siêu xe Bugatti Veyron ảnh 4
Sáng tạo mô-tô Bajzath mang hồn siêu xe Bugatti Veyron ảnh 5
Sáng tạo mô-tô Bajzath mang hồn siêu xe Bugatti Veyron ảnh 6
Sáng tạo mô-tô Bajzath mang hồn siêu xe Bugatti Veyron ảnh 7
Sáng tạo mô-tô Bajzath mang hồn siêu xe Bugatti Veyron ảnh 8
Sáng tạo mô-tô Bajzath mang hồn siêu xe Bugatti Veyron ảnh 9
Sáng tạo mô-tô Bajzath mang hồn siêu xe Bugatti Veyron ảnh 10
Sáng tạo mô-tô Bajzath mang hồn siêu xe Bugatti Veyron ảnh 11
Sáng tạo mô-tô Bajzath mang hồn siêu xe Bugatti Veyron ảnh 12

 

 
Công Thành
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác