Range Rover đẹp khó cưỡng với bản độ Lumma CLR R từ TopCar

Hãng độ xe cao cấp ở Nga là TopCar vừa tiếp tục tạo dấu ấn với chiếc Range Rover thế hệ mới được nâng cấp bằng gói độ Lumma CLR R mạnh mẽ, trong khi ngoại hình kết hợp trắng và xanh dương rất đẹp mắt.

Range Rover đẹp khó cưỡng với bản độ Lumma CLR R từ TopCar ảnh 1
Đây là chiếc Range Rover thứ ba được nâng cấp gói độ Lumma CLR R từ TopCar. So với hai chiếc xe trước, chiếc thứ ba khác biệt ở ngoại hình phối Trắng và Xanh dương làm nổi bật các chi tiết như lưới tản nhiệt, gương chiếu hậu ngoài, viền đèn LED cản trước, chi tiết bên hông thân xe và cản sau, thêm cách điệu là bộ mâm được sơn trắng và xanh dương tương tự. Các chuyên gia ở Lumma đã thiết kế tạo nên bộ bodykit CLR R mới với cách tạo hình vuông vức nhờ các hình thang, góc vát sắc cạnh, đem lại một diện mạo tổng hoà mạnh mẽ, dữ dằn bề thế hơn hẳn so với thiết kế nguyên bản của Range Rover. Ấn tượng mạnh nằm ở phần đầu, với cản trước mới, mở rộng lưới tản nhiệt và các cửa hút gió lớn nhưng bố cục cân xứng, tích hợp cánh lướt gió ở mép dưới cản. Điểm nhấn là đèn định vị ban ngày kiểu hai dải LED so le và hai đèn sương mù cũng tương hợp với thiết kế đèn pha mới của xe. Lumma cũng tạo ra một ca-pô bằng sợi carbon trọng lượng nhẹ tích hợp các khe thông gió làm mát khoang động cơ, trong khi khách hàng có thể chọn kiểu hoàn thiện bề mặt nguyên dạng sợi carbon hoặc sơn màu. Một chi tiết quan trọng đem lại vẻ cứng cáp bề thế cho ngoại hình là viền mở rộng các hốc bánh xe cả trước và sau, ăn khớp với tấm ốp hai bên sườn dưới cùng với cản trước và sau. Thiết kế này làm chiếc xe được tăng thêm khoảng 50mm bề ngang mỗi bên thân. Thiết kế cản sau mới đi kèm với bộ khuếch tán hiệu quả khí động không thể thiếu bằng sợi carbon, cùng với cánh gió đuôi trên mui.
Range Rover đẹp khó cưỡng với bản độ Lumma CLR R từ TopCar ảnh 2
Tương thích với việc mở rộng các hốc bánh, Lumma sử dụng bộ mâm CLR 22 Mono kích thước 22x12 inch đi kèm với lốp 315/30R22 trên cả bốn bánh. Hệ thống treo thể thao được sử dụng làm hạ thấp trọng tâm xe khoảng 40mm. Giá nâng cấp toàn bộ gói bodykit là 14.220 euro. TopCar là nhà phân phối chính hãng duy nhất của Lumma ở thị trường Nga.
Range Rover đẹp khó cưỡng với bản độ Lumma CLR R từ TopCar ảnh 3
Range Rover đẹp khó cưỡng với bản độ Lumma CLR R từ TopCar ảnh 4
Range Rover đẹp khó cưỡng với bản độ Lumma CLR R từ TopCar ảnh 5
Range Rover đẹp khó cưỡng với bản độ Lumma CLR R từ TopCar ảnh 6
Range Rover đẹp khó cưỡng với bản độ Lumma CLR R từ TopCar ảnh 7
Range Rover đẹp khó cưỡng với bản độ Lumma CLR R từ TopCar ảnh 8
Range Rover đẹp khó cưỡng với bản độ Lumma CLR R từ TopCar ảnh 9
Range Rover đẹp khó cưỡng với bản độ Lumma CLR R từ TopCar ảnh 10
Range Rover đẹp khó cưỡng với bản độ Lumma CLR R từ TopCar ảnh 11
Range Rover đẹp khó cưỡng với bản độ Lumma CLR R từ TopCar ảnh 12
Range Rover đẹp khó cưỡng với bản độ Lumma CLR R từ TopCar ảnh 13
Thuỷ Nguyên - nguồn: TopCar
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác