Mới xuất hiện, siêu SUV Lamborghini Urus đã có bản độ TopCar

Vừa mới được ra mắt chính thức vào đầu tháng 12/2017, tuy nhiên mẫu siêu SUV Lamborghini Urus hiện đã chuẩn bị có bản độ bodykit bởi hãng TopCar tới từ Nga.

Về thiết kế, có thể nói Lamborghini Urus là một trong những mẫu siêu xe Lamborghini ấn tượng nhất trong những năm gần đây. Dù là một chiếc SUV, tuy nhiên với tỉ lệ chiều cao của các cửa kính so với thân xe chỉ là 1/3 cùng với những đường nét cực kỳ góc cạnh, Urus có kiểu dáng rất dữ dằn giống như những chiếc siêu xe thể thao truyền thống. Tuy nhiên với những chủ nhân muốn tìm kiếm sự độc đáo cho chiếc xe của mình, một mẫu siêu SUV như Urus vẫn chưa đủ ấn tượng với họ, đó là lý do TopCar đã bắt đầu phát triển gói độ riêng dành cho dòng xe này.

Mới xuất hiện, siêu SUV Lamborghini Urus đã có bản độ TopCar ảnh 1
 Đến từ Nga - đất nước không thường xuyên xuất hiện trên bản đồ xe độ Thế giới, tuy nhiên TopCar đã khẳng định được tên tuổi của mình bởi những bộ bodykit có thiết kế ấn tượng cho nhiều dòng siêu xe và xe cao cấp khác nhau. Để bắt đầu với Urus, hãng cũng đã thiết kế một gói độ thân xe cho dòng siêu SUV này, có thể dễ dàng lắp đặt dựa trên các chi tiết nguyên bản. Đầu tiên, cản trước nguyên bản của Urus đã được TopCar giữ nguyên, chỉ lắp một cánh gió ốp bên dưới đậm chất thể thao.
Mới xuất hiện, siêu SUV Lamborghini Urus đã có bản độ TopCar ảnh 2
 Thay đổi đáng kể nhất trên gói độ của TopCar đó là nắp ca-pô hoàn toàn mới với khe thoát nhiệt cực lớn. Ngoài ra, hãng cũng đã thay cho chiếc xe bộ mâm cỡ lớn, sở hữu thiết kế 5 cánh kép quen thuộc giống như một số dòng Lamborghini hiện tại. Tương xứng với "dàn chân" mới, TopCar cũng đã trang bị những nẹp ốp vòm bánh lớn hơn, thanh ốp khí động học dọc dưới thân xe và ốp khe gió sắc nhọn bằng sợi carbon trên dè trước.
Mới xuất hiện, siêu SUV Lamborghini Urus đã có bản độ TopCar ảnh 3
Để kết thúc bản độ, hãng nâng cấp xe tới từ Nga cũng đã lắp cho Urus bộ cánh khuếch tán khí động học dưới cản sau, cùng với các lựa chọn chụp ống xả thể thao. Theo TopCar, gói độ dành cho Urus hiện vẫn đang được hãng tiếp tục hoàn thiện để có thể cung cấp cho khách hàng ngay sau khi những chiếc xe đầu tiên được trao tay vào mùa xuân này.
Mới xuất hiện, siêu SUV Lamborghini Urus đã có bản độ TopCar ảnh 4
 


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác