Lumma Design tạo cá tính cho Range Rover Sport

Lumma Design là hãng đầu tiên công bố đưa ra chương trình nâng cấp phong cách cho chiếc SUV hạng sang uy lực Range Rover Sport thế hệ mới. Bộ phụ kiện hoàn chỉnh Lumma CLR RS giúp chiếc xe trở nên độc đáo, mạnh mẽ và được hoàn thiện đáng kể hiệu năng khí động học.

Lumma Design tạo cá tính cho Range Rover Sport ảnh 1
Bộ phụ kiện CLR RS cho Range Rover Sport của Lumma Design sẽ hoà hợp tổng thể với các bộ mâm đúc hợp kim 22 hoặc 23-inch. Hãng độ này cho biết gói nâng cấp công suất cho cả phiên bản máy xăng và máy dầu đã được hãng triển khai, cùng với các chi tiết nâng cấp nội thất cá tính hoá và sẽ được công bố sớm trong thời gian tới. Bộ aero-kit CLR RS đem lại diện mạo thể thao, đẹp mắt và oai phong cho chiếc SUV sang. Lumma Design sử dụng kết hợp cả vật liệu sợi carbon và PU-RIM chất lượng cao, đảm bảo bề mặt láng mịn, khít khao và dễ dàng lắp đặt.
Lumma Design tạo cá tính cho Range Rover Sport ảnh 2
Bộ phụ kiện CLR RS ấn tượng với phần cản trước với cấu trúc hình thang tích hợp hai dải đèn LED song song cùng với các thanh ngang đồng bộ. Cánh lướt gió cản trước tăng hiệu quả khí động. Bộ phụ kiện còn hấp dẫn ở các phần mở rộng hốc bánh xe trước và sau, làm tăng bề ngang cho xe, đem đến sự bề thế, oai vệ. Phần đuôi xe, cản sau thiết kế lại tích hợp bộ khuếch tán khí động cùng với đầu thoát ống xả tròn kép mỗi bên cân xứng và mạnh mẽ, một cánh lướt gió đuôi trên mui rất kiểu cách. Lumma Design cũng có hai mẫu mâm tương xứng với gói nâng cấp này, kích thước cho phép 22 hoặc 23-inch. Mâm CLR 22 kích thước 22x12.0J sẽ đi kèm với lốp 305/35ZR22, trong khi mâm CLR 23 kích thước 23x11.0J sẽ đi kèm với lốp 305/30ZR23. Trước đây, TopCar - một đại lý của Lumma Design ở thị trường Nga - đã cho biết mức giá của bộ phụ kiện CLR RS này là 29.509 euro.
Lumma Design tạo cá tính cho Range Rover Sport ảnh 3
Lumma Design tạo cá tính cho Range Rover Sport ảnh 4
Lumma Design tạo cá tính cho Range Rover Sport ảnh 5
Lumma Design tạo cá tính cho Range Rover Sport ảnh 6
Lumma Design tạo cá tính cho Range Rover Sport ảnh 7
Lumma Design tạo cá tính cho Range Rover Sport ảnh 8
Lumma Design tạo cá tính cho Range Rover Sport ảnh 9
Lumma Design tạo cá tính cho Range Rover Sport ảnh 10
Lumma Design tạo cá tính cho Range Rover Sport ảnh 11
Lumma Design tạo cá tính cho Range Rover Sport ảnh 12
Minh Hải - nguồn: Lumma Design
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác