Kahn Design làm đẹp Cayenne

Qua tay hãng độ Kahn, chiếc Porsche Cayenne trở nên đầy sức sống, đẹp, sang và cá tính hơn.

Kahn Design làm đẹp Cayenne ảnh 1
Thiết kế nâng cấp của Kahn Design với Cayenne nhìn có vẻ đơn giản nhưng lại toát lên được sự tinh tế và lịch lãm, trong khi vẫn giữ được khá nguyên vẹn những đường nét và phong cách thẩm mỹ cốt lõi của Cayenne. Đặc biệt, mẫu thiết kế “Wide Arch” vòm bánh rộng tạo ấn tượng mạnh mẽ hơn.
Kahn Design làm đẹp Cayenne ảnh 2
Với bản thiết kế Wide Arch, Kahn bổ sung thêm các phần khí động học và mở rộng cả vòm bánh trước lẫn vòm bánh sau, tích hợp dải đèn LED sáng ban ngày trên vòm bánh trước, cánh lướt gió sau bố trí ấn tượng trên cửa hậu, các bộ kẹp phanh màu đỏ, những chi tiết tinh tế bằng sợi carbon ở cản trước, hệ thống treo thể thao và bộ ống xả tròn kép mỗi bên nằm đối xứng phía sau. Có nhiều kiểu mâm của Kahn thích hợp với mẫu Cayenne Wide Arch và còn tùy thuộc cả vào màu sơn ngoại thất. Với chiếc Cayenne màu đen, kiểu mâm 22inch Kahn RS600 là một sự phối hợp đầy sức cuốn hút.
Kahn Design làm đẹp Cayenne ảnh 3
Kahn Design làm đẹp Cayenne ảnh 4
Nội thất là một trong những thứ tạo dấu ấn mạnh mẽ theo phong cách Kahn Design, quen thuộc với kiểu chỉ khâu đan chéo mạng lưới hình thoi và tạo tương phản nội bật bằng mảng màu đỏ trên nền da đen bọc ghế ngồi và nội thất. Kahn vẫn chọn thiết kế bảng đồng hồ màu đỏ làm chủ đạo.
Kahn Design làm đẹp Cayenne ảnh 5
Thủy Nguyên - ảnh: Kahn
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác