“Hại não” nhìn Ford Mustang độ dị hợm, xấu nhất Thế giới

Chiếc Ford Mustang đời cũ đã được chủ nhân độ lại bằng cách "lai căng" nhiều chi tiết thiết kế của các dòng xe khác nhau, tạo ra sản phẩm cuối cùng đầy dị hợm và xấu xí.

Với giá bán hợp lý và hiệu năng cao, những chiếc xe thể thao cơ bắp Ford Mustang rất được dân độ xe ưa chuộng. Từ nền tảng này, những người yêu xe có thể tạo ra các bản độ không chỉ đẹp mắt, mà còn có sức mạnh sánh ngang với siêu xe. Tuy nhiên, cũng có không ít chủ xe độ lại Mustang theo những phong cách dị hợm, không giống ai chỉ để khác biệt. Chủ nhân chiếc Mustang đời 2007 trong bài viết này là một ví dụ.

“Hại não” nhìn Ford Mustang độ dị hợm, xấu nhất Thế giới ảnh 1
 Bằng cách "lai căng" nhiều chi tiết thiết kế của các dòng xe khác nhau, chủ của chiếc Mustang này tạo ra sản phẩm cuối cùng đầy dị hợm và xấu xí. Ở phía trước, phần đầu xe đã được chế lại với cặp đèn pha lấy từ chiếc Lotus Elise đời 2008, kèm theo lưới tản nhiệt cùng nắp ca-pô trổ khe gió "thửa riêng". Các khe hút gió hai bên thân xe được tạo hình theo phong cách chiếc siêu xe thập niên 80 Ferrari Testarossa, trong khi phần đuôi đặc trưng của Mustang bị loại bỏ, thay thế bằng cản sau mới và các đèn hậu của xe Cadillac đời 1989.
“Hại não” nhìn Ford Mustang độ dị hợm, xấu nhất Thế giới ảnh 2
 Toàn bộ các chi tiết thân vỏ độ đều đã được gia công bằng tay từ thép. Tuy nhiên việc cố gắng lai tạp giữa các chi tiết lấy từ những dòng xe được sản xuất từ những năm khác nhau, với thiết kế khác biệt nhau đã khiến cho chiếc Mustang này sở hữu kiểu dáng khác biệt, nếu không muốn nói là xấu xí và "dở ông dở thằng".
“Hại não” nhìn Ford Mustang độ dị hợm, xấu nhất Thế giới ảnh 3
 Trong khi có ngoại thất dị hợm thì ở bên trong nội thất, chiếc xe vẫn được giữ thiết kế nguyên bản của Mustang. Dù vẫn ở trong tình trạng khá tốt như cabin của chiếc xe lại khá bẩn thỉu với vết đất cát và bụi bám đầy trên các ghế. Trong khi đó, động cơ nguyên bản của xe đã được nâng cấp với bộ siêu nạp của Vortech.
“Hại não” nhìn Ford Mustang độ dị hợm, xấu nhất Thế giới ảnh 4
 Vào năm 2013, chiếc Mustang này đã từng được chủ nhân của nó rao bán với giá lên tới 32.500 USD - đắt ngang với một chiếc xe nguyên bản vào thời điểm đó. Tuy nhiên do quá xấu xí, chiếc xe đã không tìm được người mua, dù cho hiện tại giá của nó đã bị hạ xuống chỉ còn 5.995 USD. Và do có "lý lịch" đã từng trải qua tai nạn, chắc chắn chiếc xe sẽ còn rất lâu mới có thể tìm được người sở hữu mới.


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác