Gói độ Vorsteiner V-GT cho 911 Carrera mới

Vorsteiner vừa giới thiệu chương trình nâng cấp V-GT mới cho mẫu xe thể thao Porsche 911 Carrera thế hệ mới, cải tiến về sức mạnh và tăng thêm phong cách.

Gói độ Vorsteiner V-GT cho 911 Carrera mới ảnh 1
Phần cánh gió trước V-GT được tích hợp vào mép dưới cản trước, có chức năng cải thiện khí động học cũng như tăng hiệu quả làm mát phanh. Tổng thể cánh gió này được làm bằng composite trọng lượng nhẹ nhưng cánh chia gió ở giữa được làm bằng sợi carbon. Các kỹ sư thiết kế để tháo lắp cánh gió này rất dễ dàng. Hai bên sườn xe được bổ sung tấm ốp tinh tế, hài hòa với tổng thể, trong khi vẫn tăng hiệu quả hướng gió. Tấm ốp cũng làm bằng composite và cho phép khách tùy chọn tích hợp thêm một tấm nhỏ bằng sợi carbon để hỗ trợ tăng lực ép cũng như độ tinh tế.
Gói độ Vorsteiner V-GT cho 911 Carrera mới ảnh 2
Phía sau, bộ khuếch tán khí động là một trong những yếu tố thiết kế hấp dẫn nhất của gói độ về khí động học cho 911 Carrera. Chi tiết này làm bằng sợi carbon, phân thành 3 luồng khí, giúp cho luồng khí dưới gầm xe được thoát tối ưu hơn, giản yếu tối đa luồng khí quẩn. Ngoài ra, một cánh hướng gió nhỏ sợi carbon tích hợp ngang mép trên của hai đèn hậu bổ sung trọn vẹn về hiệu năng khí động. Khách hàng có thể tùy chọn thêm về thay thế mâm đúc hợp kim nhôm của Vorsteiner, kích thước 19, 20 hoặc 21 inch.
Gói độ Vorsteiner V-GT cho 911 Carrera mới ảnh 3
Đại Mộc
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác