Ferrari F12 Berlinetta độ nhẹ từ Wheelsandmore

Hãng độ xe Đức nổi tiếng Wheelsandmore đã có chương trình nâng cấp nhẹ cho chiếc siêu xe thể thao Ferrari F12 Berlinetta làm tăng thêm cảm giác lái và phong cách.

Ferrari F12 Berlinetta độ nhẹ từ Wheelsandmore ảnh 1

Khác với đối thủ Lamborghini Aventador LP700-4 được rất nhiều hãng độ trên thế giới thực hiện các chương trình nâng cấp thì Ferrari F12 Berlinetta lại được ít hãng độ chọn. Wheelsandmore là một trong số ít hãng độ thực hiện chương trình nâng cấp cho siêu xe thể thao này, nhưng cơ bản các hạng mục nâng cấp không nhiều.

Đáng kể đầu tiên là phần điều chỉnh về sức mạnh. Wheelsandmore xử lý bộ điều khiển và thay thế hệ thống xả giúp đẩy công suất của xe từ mức nguyên bản 740 mã lực lên mức 785 mã lực. Hệ thống xả hiệu suất cao được thay thế còn có chức năng điều chỉnh âm lượng xả.

Ngoại hình xe không thay đổi nhiều, Wheelsandmore trang trí thêm đường sọc chạy dọc suốt trên thân xe, và quan trọng là bộ mâm 6 chấu kích thước 9.5x21inch trên bánh trước và 12.5x22inch trên bánh sau, đi kèm với bộ lốp Pirelli có thông số tương ứng là 255/30ZR21 và 335/25ZR22. Chiếc F12 cũng được hạ thấp trọng tâm 30mm nhờ các lò xo thể thao thay thế của Wheelsandmore. Hãng này cho biết một số chi tiết và bodykit làm hoàn toàn bằng sợi carbon cho chiếc xe này đang được hoàn thiện sớm trong tương lai gần.

Ferrari F12 Berlinetta độ nhẹ từ Wheelsandmore ảnh 2

Ferrari F12 Berlinetta độ nhẹ từ Wheelsandmore ảnh 3

Ferrari F12 Berlinetta độ nhẹ từ Wheelsandmore ảnh 4

Ferrari F12 Berlinetta độ nhẹ từ Wheelsandmore ảnh 5

Đại Mộc - ảnh: Wheelsandmore
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác