Ferrari 599 GTB đen huyền bí của Graf Weckerle

Siêu xe thể thao Ferrari 599 GTB Fiorano được Graf Weckerle, hãng độ xe cao cấp ở Đức, phủ lên một màu đen huyền bí và trang bị một bộ mâm cực kỳ độc đáo. Đây cũng là dự án thứ hai của hãng mang đậm dấu ấn cá biệt.

Ferrari 599 GTB đen huyền bí của Graf Weckerle ảnh 1
Dự án với chiếc 599 của Graf Weckerle được mang tên 599 Comte Noir. Bộ ảnh mà hãng giới thiệu cũng mang đậm phong cách độc đáo, đen tuyền huyền bí và ẩn chứa nhiều sức mạnh. Nó cũng là một cách tạo nên sự sang trọng và quyến rũ cho siêu xe Ferrari 599 GTB Fiorano. Điểm nhấn duy nhất bên ngoài thân xe là một dải trang trí mạ vàng mang logo Graf Weckerle chạy dọc theo hai bên hông ngay dưới mép cửa xe.
Ferrari 599 GTB đen huyền bí của Graf Weckerle ảnh 2
Ferrari 599 GTB đen huyền bí của Graf Weckerle ảnh 3
Tuy nhiên CarFresh lại thấy thứ gây mê hoặc nhất của chiếc Ferrari 599 Comte Noir là bộ mâm hợp kim nhôm-titaninum “Fleur-de-Lis” được thiết kế vô cùng độc đáo và ấn tượng, kết hợp những hoa văn tinh tế theo trường phái quý tộc châu Âu. Theo Graf Weckerle, bộ vành đặc biệt này phải đầu tư nhiều thời gian để hoàn thiện với công nghệ xử lý bề mặt tiên tiến. Logo của Graf Weckerle cũng được đính ở chính giữa mâm.
Ferrari 599 GTB đen huyền bí của Graf Weckerle ảnh 4
Ferrari 599 GTB đen huyền bí của Graf Weckerle ảnh 5
Đối với nội thất, hãng độ này cũng sử dụng da Alcantara màu đen để tạo nên một phong cách nhất quán tổng thể. Những họa tiết hoa bốn cánh Graf Weckerle là điểm nhấn về phong cách. Những nâng cấp về sức mạnh vận hành cũng là điểm hấp dẫn của 599 Comte Noir. Để đẩy công suất của xe dựa trên động cơ 6.0L V12 từ nguyên bản 620 mã lực lên mức 835 mã lực, các chuyên gia ở Graf Weckerle đã thực hiện điều chỉnh lại ECU, trang bị hệ ống xả thể thao hiệu suất cao mới, cải thiện bộ tăng áp. Các nâng cấp đồng bộ khác gồm hệ thống phanh gốm trọng lượng nhẹ và hệ thống treo thích ứng.
Tùng Ảnh - ảnh: Graf Weckerle
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác