Fairy Design độ Maserati Quattroporte

Saloon hạng sang Maserati Quattroporte trở nên mạnh mẽ và góc cạnh hơn với mẫu thiết kế bodykit của Fairy Design, một hãng độ mới thành lập được 3 năm ở Kyoto, Nhật Bản.

Fairy Design độ Maserati Quattroporte ảnh 1
mẫu thiết kế bodykit cho Quattroporte của Fairy Design
Fairy Design INC. thiết kế và chế tạo các phụ kiện bodykit chất lượng cho những dòng xe cao cấp, sang trọng như Porsche, Maserati. Công ty thành lập năm 2010, trụ sở ở thành phố Kyoto, một trong những thành phố có truyền thống nhất Nhật Bản.
Fairy Design độ Maserati Quattroporte ảnh 2
Những mẫu bodykit ấn tượng hãng này đã thực hiện như Porsche Panamera, Porsche Cayenne 958... Mẫu thiết kế của Fairy Design cũng có phong cách lạ, ấn tượng mạnh mẽ và chất lượng làm bằng sợi carbon khô, ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao của Nhật Bản. Fairy cũng đã mở rộng mạng lưới đại lý của mình ra khắp toàn cầu như ở Mỹ, Canada, Trung quốc, Trung Đông và châu Âu.
Fairy Design độ Maserati Quattroporte ảnh 3
Với chiếc Maserati Quattroporte, mẫu bodykit của Fairy làm chiếc xe mạnh mẽ, góc cạnh hơn - phong cách độ thường thấy của các hãng độ Nhật Bản. Cản trước, cản sau và hai bên sườn xe được Fairy tạo mới. Cản sau rất ấn tượng với bộ khuếch tán khí động lớn và các khe hút gió bên sườn.
Fairy Design độ Maserati Quattroporte ảnh 4
Minh Đức - ảnh: Fairy Design
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác