Ducati mở cuộc thi độ xe Scrambler

Cuộc thi độ xe dành cho tất cả các đại lý Ducati trên toàn cầu, nhưng đáng tiếc Ducati Việt Nam không góp mặt. 
Sau Yamaha, đến lượt Ducati tổ chức chương trình độ xe cho đại lý chính hãng

Tiếp bước từ thành công của chương trình "Yamaha Dealer Build" của hãng xe Nhật Bản, chương trình "Ducati Custom Rumble" trong khuôn khổ Ducati Week sẽ diễn ra vào tháng 7 tới đây của hãng xe Ý.

Từ độ thành Sidecar

Ducati trao cơ hội vào tay chính những đại lý trên khắp thế giới cơ hội thể hiện niềm đam mê của mình và giành giải thưởng độ xe chính hãng và quyền bán sản phẩm do chính họ sản xuất cùng với mẫu xe thắng cuộc dựa trên nền tảng chung là chiếc xe bán chạy nhất năm qua của Ducati - Ducati Scrambler.

Cho tới một chiếc xe chạy tuyết hầm hố
Với 40 bản độ tính đến thời điểm hiện tại, cuộc đua tranh đang trở nên gay cấn hơn bao giờ hết với đủ mọi phong cách, ý tưởng mà những trái tim mộ điệu thổi hồn vào sắt thép.

Theo thể lệ chương trình, mỗi khu vực sẽ lựa chọn một chiếc xe được yêu thích nhất dựa trên số vote và like trên trang bình chọn của chương trình để tham gia vào cuộc bình chọn cuối cùng tại Ducati Week diễn ra từ 1-3/7 tới.

Cá tính, phong cách và sự khác biệt là những gì được mong đợi trong cuộc thi này

Các hãng xe lớn ngày càng quan tâm đến cộng đồng độ xe và xe độ với một thị trường tiềm năng và đang ngày càng lớn mạnh nhanh chóng. Có thể thấy thành công của Yamaha trong năm vừa qua ra sao với chương trình Yamaha Dealer Build và dự án thành công nhất trong làng motor năm 2015 vừa qua - "Faster Sons".

Đại lý có bản độ thắng cuộc sẽ được hỗ trợ sản xuất và bán các chi tiết độ trên mẫu xe thắng cuộc của họ 
Ducati là hãng xe thứ hai tổ chức được một chương trình gây ảnh hưởng ở lĩnh vực này, và chắc chắn các hãng xe khác sẽ không đứng ngoài cuộc. Trong năm 2016 tới đây, sẽ không đủ để có bất kì chương trình nào được hoàn thiện, nhưng chắc chắn một khi đã có tiền lệ, các ông lớn trong làng motor sẽ không bỏ qua cơ hội này.

Chí Dũng
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác