Choáng với Honda Cub độ thành phân khối lớn

Chiếc Honda Cub 90 đời 1967 sau khi độ đã có sức mạnh vượt trội lên tới 190 phân khối, cho công suất 24 mã lực và vận tốc tối đa ở mức đáng nể 145km/h.


Choáng với Honda Cub độ thành phân khối lớn ảnh 1
Tay độ Pip Davidson đã hồi sinh chiếc Honda Cub 90 đời 1967 một cách vô cùng ấn tượng khi thay động cơ 90 phân khối cũ bằng động cơ Daytona Animal 24 mã lực có dung tích 190 phân khối. Bên cạnh đó, anh còn chế thêm bộ chế hòa khí Heihin PE28 lớn nhô ra ngoài khung.

Vận tốc tối đa 145km/h tất nhiên khó có thể coi là lớn nhưng so với Honda Cub thì con số này thực sự đáng nể. Có được điều đó là nhờ việc Pip Davidson bổ sung thêm hệ thống NOS (Nitrous Oxid Engine) với bình khí nitơ oxit N2O ở ngay cạnh xe, bên phải chếch xuống dưới của yên xe.

Dáng vẻ bề ngoài của chiếc Honda Cub 90 này cũng được độ lại cho thanh thoát hơn. Pip Davidson đã lược đi khá nhiều chi tiết cũ để chiếc xe mang thiết kế mới, tối giản nhất có thể. Tuy vậy, chỉ cần nhìn qua, người xem cũng có thể nhận ra những đường nét cơ bản nhất của chiếc xe huyền thoại của hãng sản xuất Nhật Bản. 
Choáng với Honda Cub độ thành phân khối lớn ảnh 2

 

Choáng với Honda Cub độ thành phân khối lớn ảnh 3

 

Choáng với Honda Cub độ thành phân khối lớn ảnh 4

 

Choáng với Honda Cub độ thành phân khối lớn ảnh 5

 

Choáng với Honda Cub độ thành phân khối lớn ảnh 6

 

Choáng với Honda Cub độ thành phân khối lớn ảnh 7

 

Choáng với Honda Cub độ thành phân khối lớn ảnh 8

 


VietC
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác