Chevrolet Cruze độ bodykit “Hercules Design” đầu tiên Việt Nam

Với thiết kế táo bạo mạnh mẽ, bộ bodykit do hãng độ Hàn quốc Design MyRide thực hiện làm chiếc Chevrolet Cruze trở nên cuốn hút một cách khác thường.
Chevrolet Cruze độ bodykit “Hercules Design” đầu tiên Việt Nam ảnh 1

Anh Bách, một hạt nhân trong phong trào độ xe Cruze/Lacetti tại Việt Nam chia sẻ với Xedoisong.vn: “Nhà sản xuất và cung cấp bộ bodykit này cho biết Việt Nam là nước đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á đặt hàng, thậm chí lô đầu tiên có tới 07 bộ bodykit Hercules Design để đáp ứng khách hàng, từ Miền Tây cho tới Đà Nẵng”.

Design MyRide, một hãng độ nổi danh Hàn Quốc chuyên thiết kế chế tạo các mẫu bodykit cho nhiều dòng xe Hyundai, Kia, Daewoo… Bộ bodykit cho dòng xe Chevrolet Cruze (có tên Daewoo Lacetti Premiere ở Hàn Quốc) được MyRide thiết kế ấn tượng, đem lại vẻ mạnh mẽ cho xe, làm bằng vật liệu nhựa PU. Khi về Việt Nam, bộ bodykit được đặt tên là “Hercules Design” do phong cách mạnh mẽ, lấy cảm hứng từ nhân vật “Héc Quyn” huyền thoại.

Chevrolet Cruze độ bodykit “Hercules Design” đầu tiên Việt Nam ảnh 2

Xe đầu tiên tại Việt Nam gắn bộ bodykit Hercules Design là chiếc Chevrolet Cruze LS của một chủ nhân ở Đồng Nai. Ngoài bodykit, một số hạng mục khác của xe cũng được nâng cấp để tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện tổng hoà. Bộ bodykit Hercules Design có thể nói là một trong những mẫu bodykit ấn tượng nhất trước nay với dòng xe Cruze, gồm cản trước, cản sau, ốp hai bên sườn.

Thiết kế cản trước tập trung phần lớn sự chú ý, với lưới tản nhiệt mới bố cục hai thanh ngang, hốc gió ngang kiểu hình thang lớn tạo vẻ thể thao vững chãi cùng với các đường gân chéo hai bên tạo nên sự sắc bén. Cản trước cũng được tích hợp thêm cánh lướt gió ở mép dưới và các đèn LED định vị nằm ở hai mép bên theo chiều đứng.

Cản sau của xe được thiết kế lấy cảm hứng từ nhiều xe đua, xe thể thao tốc độ với các gân khuếch tán lớn, nắp chụp hệ thống xả 4 đầu tròn. Cản trước và sau đều có rãnh thông gió làm mát phanh. Ốp hai bên sườn và cánh gió mép cốp sau bổ sung cho tổng thể ngoại hình.
Chevrolet Cruze độ bodykit “Hercules Design” đầu tiên Việt Nam ảnh 3
Các hạng mục nâng cấp khác của xe là đèn trước và sau, hệ thống pô thể thao, bộ lò xo của Merwede giúp hạ thấp trọng tâm cải thiện vận hành và bộ mâm 18-inch 5 chấu kiểu đuôi cá của Niche kết hợp với lốp Kumho ECSTA Seven kích cỡ 225/45R18 cho cả 4 bánh. 
Chevrolet Cruze độ bodykit “Hercules Design” đầu tiên Việt Nam ảnh 4
Chevrolet Cruze độ bodykit “Hercules Design” đầu tiên Việt Nam ảnh 5
Chevrolet Cruze độ bodykit “Hercules Design” đầu tiên Việt Nam ảnh 6
Chevrolet Cruze độ bodykit “Hercules Design” đầu tiên Việt Nam ảnh 7
Chevrolet Cruze độ bodykit “Hercules Design” đầu tiên Việt Nam ảnh 8
Chevrolet Cruze độ bodykit “Hercules Design” đầu tiên Việt Nam ảnh 9
Chevrolet Cruze độ bodykit “Hercules Design” đầu tiên Việt Nam ảnh 10
Chevrolet Cruze độ bodykit “Hercules Design” đầu tiên Việt Nam ảnh 11
Chevrolet Cruze độ bodykit “Hercules Design” đầu tiên Việt Nam ảnh 12
Chevrolet Cruze độ bodykit “Hercules Design” đầu tiên Việt Nam ảnh 13
Chevrolet Cruze độ bodykit “Hercules Design” đầu tiên Việt Nam ảnh 14
Chevrolet Cruze độ bodykit “Hercules Design” đầu tiên Việt Nam ảnh 15
Chevrolet Cruze độ bodykit “Hercules Design” đầu tiên Việt Nam ảnh 16

 


Đức Anh - Photo: Hiếu Lam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác