Bodykit DMC "giật ngược" Lamborghini Huracan thành Lamborghini Gallardo

 
Từng tạo ra nhiều gói bodykit độc đáo cho các dòng siêu xe khác nhau, hãng DMC từ Đức đã một lần nữa gây chú ý khi độ lại Lamborghini Huracan theo phong cách Lamborghini Gallardo.

Được bán ra vào năm 2003, có thể nói Lamborghini Gallardo là mẫu xe có tầm ảnh hưởng lớn nhất tới Lamborghini đầu Thế kỷ 21. Với hơn 13.000 chiếc từng được bán ra, Gallardo là dòng xe thương mại thành công nhất trong lịch sử hãng, và được nhiều người yêu xe mến mộ. Hiện tại, Lamborghini Huracan ra mắt từ năm 2014 đã thay thế vị trí của Gallardo để lại. Mặc dù Huracan có kiểu dáng sắc sảo và hiện đại hơn "đàn anh, tuy nhiên vẫn có không ít người cảm thấy thiết kế của Gallardo hợp mắt hơn.

Bodykit DMC
Với ý tưởng đem tới cho Huracan phong cách quen thuộc từ Gallardo, các nhà thiết kế tại hãng độ DMC đã thử nghiệm một bộ bodykit mới theo phong cách này. Từng tạo ra nhiều gói bodykit độc đáo cho các dòng siêu xe khác nhau, lần này DMC đã "copy" thiết kế cản trước và sau của Gallardo đời cuối, sau đó tìm cách hòa nhập chúng vào tổng thể kiểu dáng của Huracan.
Bodykit DMC
Thành quả mà họ đạt được là một chiếc siêu xe Lamborghini với vẻ ngoài dữ dằn, do các khe gió của chiếc Gallardo đời cuối được thiết kế rộng hơn nhiều so với Huracan. Ngoài ra, do nằm giữa giai đoạn chuyển giao từ Gallardo lên Huracan nên thiết kế này vẫn tỏ ra "ton-sur-ton" với những đường nét của chiếc Huracan nguyên bản.
Bodykit DMC
 Là một dự án do các kỹ sư và nhà thiết kế tại DMC tự thực hiện, gói bodykit khiến Huracan "hóa thân" thành Gallardo hiện chưa được bán ra. Tuy nhiên hiện tại, hãng độ Đức đang thu thập ý kiến của khách hàng để quyết định việc có thương mại nó hay không.


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác