Motul giới thiệu đoạn phim ngắn nói về niềm đam mê

Một bộ phim ngắn ý nghĩa về tình bạn và đam mê. Hãy sống với đam mê và bạn sẽ đạt được ước mơ của mình

 

Từ năm 2013, khi Motul lần đầu tiên mang môn thể thao Stunt (biểu diễn mô tô) về Việt Nam thì Motul luôn lấy giá trị Đam Mê để làm nền tảng cho các chiến dịch của mình. Nối tiếp từ chiến dịch "Theo đuổi đam mê", Motul giới thiệu đoạn phim ngắn nói về niềm đam mê cháy bỏng của một thanh niên trẻ dành cho xe hơi khi định hướng nghề nghiệp cho mình trước rào cản từ gia đình. Thông qua đoạn phim ngắn ngày, Motul muốn chia sẻ thông điệp:"Niềm đam mê có thể lớn lao hoặc nhỏ nhoi nhưng hãy lấy đó làm mục tiêu trong cuộc sống của mỗi chúng ta và bạn sẽ thành công".

Trong năm 2016, Motul sẽ tiếp tục giới thiệu với người xem các series phim ngắn nhằm chia sẻ những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống mà đôi khi chúng ta đang bỏ quên. Hy vọng người xem sẽ ủng hộ cho những đoạn phim bình thường nhưng đầy ý nghĩa này.

Motul sẽ dành 10 phần quà dành cho 10 bạn sau khi xem phim xong trả lời chính xác và sớm nhất câu hỏi được đưa ra trên fanpage: facebook.com/motulvietnam lúc 9h ngày 13/01/2016. Các bạn hãy xem kỹ để trả lời chính xác và nhận được những món quà này nhé.

Và bây giờ chúng ta hãy cùng xem phim.

Motul Việt Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác