Lái xe Lexus tung cước với người chở nước vì va quệt trên phố Hà Nội

Chiếc xe chở nước cố lách vào giữa chiếc taxi và xe Lexus GX460 nên đã quẹt bình nước vào chiếc xe sang trọng khiến tài xế nóng mắt.

Tài xế xe Lexus GX460 tung liên hoàn cước với xe máy chở nước vì làm quẹt bình nước vào vỏ xe

Vụ việc xảy ra trên phố Đào Tấn (Hà Nội) vào đầu giờ chiều ngày 16/2/2016 và được một camera hành trình trên ôtô phía sau ghi lại. 

Lúc này, các phương tiện đang dừng đèn đỏ cuối phố Đào Tấn để chuẩn bị di chuyển hướng theo đường Nguyễn Khánh Toàn. Phía trước xe gắn camera hành trình là hai chiếc taxi và Lexus GX460 đỗ sát nhau tạo thành một khoảng trống vừa đủ một người đi xe máy kẹp giữa. Khi đèn chuẩn bị chuyển sang xanh thì chiếc xe máy do một nam thanh niên chở nước đã lách qua và làm quẹt các bình nước vào vỏ xe Lexus và cả xe taxi. 

Nguyên nhân khiến tài xế xe Lexus nổi giận là vì người chở nước cố lách vào khe hẹp giữa hai xe ôtô dẫn đến va quệt

Ngay lập tức, tài xế xe Lexus đã mở cửa và đuổi theo tặng người lái xe máy liên hoàn cước để đáp trả lại pha va quệt vừa xảy ra.

Trong clip cũng xuất hiện giọng nói trò chuyện của nhóm người ngoại quốc và có vẻ họ không chú ý tới diễn biến vừa xảy ra phía trước. Theo chia sẻ của tài xế camera hành trình, thời điểm xảy ra va chạm thì các vị khách nước ngoài của anh trên xe đang mải nói chuyện nên không để ý tới màn ẩu đả phía trước.

Clip ghi lại vụ việc
Clip: Trọng Đình
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác