Dàn siêu xe của Gia Lai Team thú vị trong clip nhạc Tây Du Ký

Để hồi tưởng lại hành trình siêu xe trên đất Mỹ của người Việt mang tên Gia Lai Rally 2015, clip mới nhất của nhóm dựa trên nền nhạc của bộ phim nổi tiếng Tây Du Ký đã tạo được sự chú ý.

Gia Lai Team trong hành trình siêu xe 2015

Hành trình siêu xe trên đất Mỹ của người Việt mang tên Gia Lai Rally 2015 đã diễn ra hồi tháng 11 năm ngoái với 25 siêu xe, đa phần là thương hiệu quen thuộc gồm 12 Lamborghini Aventador, trong đó có phiên bản Roasters, Pirelli Edition, 50th anniversary, Huracan, còn lại là 5 xe Ferrari 458, Audi R8 và nhiều thương hiệu khác.

Trong hành trình dài xuyên suốt 9 ngày, đoàn siêu xe đặt chân qua các thành phố lớn như Houston, Dallas, Atlanta, Orlando và Miami. Tham dự Gia Lai Rally 2015 vẫn gồm phần lớn là các thành viên của Gia Lai Team – một câu lạc bộ siêu xe do 2 Việt kiều có quê ở Gia Lai lập nên và quy tụ những người Việt thành công trên đất Mỹ.

Hành trình của Gia Lai Rally 2015 đã gây được sự chú ý với cộng đồng chơi xe cả trong nước lẫn ở Mỹ. Trong suốt hành trình của mình, nhóm liên tục cập nhật hình ảnh và video của sự kiện. Chính vì vậy, với clip mới nhất do một thành viên trong nhóm dựng lại dựa trên nền nhạc bộ phim “Tây Du Ký” và nhân vật chính là những chiếc siêu xe như một “món lạ”, thú vị cho năm mới 2016 hứa hẹn sẽ trở lại với một hành trình siêu xe hấp dẫn hơn.

Clip Hành trình siêu xe phiên bản Tây Du Ký

Gia Lai Rally 2015 đã quy tụ khoảng 25 siêu xe điển hình, đa phần là thương hiệu quen thuộc gồm 12 Lamborghini Aventador, trong đó có mẫu Roasters, Pirelli Edition, 50th anniversary, Huracan, còn lại là 5 xe Ferrari 458, Audi R8 và nhiều thương hiệu khác. Đặc biệt lần này tham gia này còn có Porsche 918 Spyder. Tại thị trường Mỹ, Porsche 918 Spyder được bán với giá 845.000 USD.


 

Clip: Long Trần
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác