[Clip] Xe taxi quyết vượt đèn đỏ, suýt đâm người đi bộ

 
Mặc dù đèn đỏ còn tới hơn 70 giây nhưng chiếc taxi vẫn nhấn ga quyết vượt sát vỉa hè khiến người đi bộ hốt hoảng phải lùi lại để tránh bị đâm.
[Clip] Xe taxi quyết vượt đèn đỏ, suýt đâm người đi bộ ảnh 1
 Đèn đỏ còn khá lâu nhưng chiếc taxi 7 chỗ vẫn quyết tâm vượt bằng được dù phía trước có đông phương tiện và người đi bộ. Ảnh chụp từ clip
Vụ việc xảy ra vào tối 18/3 trên một con phố ở TP.HCM do camera hành trình trên một chiếc ôtô ghi lại. Lúc này, dòng ôtô bắt đầu dừng khi đèn giao thông chuyển tín hiệu đỏ và phía vỉa hè đã bắt đầu có người đi bộ chuẩn bị sang đường.

Tuy nhiên, chiếc taxi 7 chỗ của hãng Vinasun vẫn quyết tâm vượt đèn đỏ bằng được. Chiếc xe này bất chấp luật giao thông, đi sát vỉa hè và lao nhanh qua chỗ còn trống bất chấp trường hợp có người đi bộ có thể rơi vào điểm mù bên phải xe vì vướng các xe ôtô khác đang đợi đèn đỏ.

Phát hiện thấy chiếc taxi đang lao nhanh về phía mình, người đàn ông áo trắng vừa đi vài bước chân xuống vạch đi bộ liền giật mình vội vàng đi thụt lại để tránh chiếc taxi. Sau vài giây phanh để tránh phương tiện khác, chiếc taxi cuối cùng cũng vượt sang đường trong khi đèn đỏ còn tới gần 60 giây.

Clip ghi lại vụ việc 

 

Theo NNVN

Clip: fatty cat
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác